Có ai biết chữa viêm mũi ở trẻ nhỏ không chỉ mình với

Người Gửi: Thanh Tâm

Con mình bị viêm mũi dị ứng, nó cứ chảy nưới mũi trong suốt, mà nhỏ thuốc không hết, đi khám bác sĩ thì không cho uống kháng sinh
Cả Nhà có ai có kinh nghiệm chữa bệnh này cho mình biết với, thanks

Trả Lời:

Ngọc ánh: Con em đến nay là 5 tháng mà cháu bị nghẹt mũi( ko có nước mũi chảy) từ ngày cháu chưa được 2 tháng. E đã đưa cháu đi khám và nhỏ nhiều loại thuốc rồi nhưng vẫn chưa khỏi.
Rất mong cả nhà  có  bác nào có chút kinh nghiệm gì đó thì mách cho em với. Em xin đấy.

Bống Bang: Có bé nào giống bé nhà mình không? Be nhà mình ko bị chảy nước mũi, ko bị ngạt mũi nhưng đầu mũi mẩn đỏ và ngứa nên bé cứ dụi mũi. Khi bé khóc, nước mũi chảy ra, bé càng ngứa và dụi mạnh. Mình đã cho đi khám. 1 bác sĩ da liễu thì ko biết được nguyên nhân, chỉ phỏng đoán là do tắm nước vỏ bưởi (bé bị viêm da cơ địa nên ko tắm được dầu tắm thông thường). Mình đã dừng tắm vỏ bưởi, thay bằng Cetaphil nhưng ko hết.
Mấy hôm trước mình lại cho đi khám bác sĩ nhi khoa, bác sĩ bảo bé bị viêm mũi dị ứng. Bác sĩ cho uống thuốc chống ngứa màu vàng, nhỏ mũi là hỗn hợp mà bác sĩ pha Nước muối sinh lý với thuốc gì trong ống thuỷ tinh ấy. Mình đang chờ kết quả xem thế nào.

Tú Chí: Bé nhà mình cũng bị như vậy đó.Giữa đêm bé khó thở vừa ngủ vừa khóc thét lên. NHỏ nhiều thuốc nhưng không khỏi. Bác sỹ có bảo mình do sống mũi bé không cao nên việc hít thở sẽ khó khăn hơn, cứ để vậy khi nào bé được khoảng 7,8 tháng sẽ tự khỏi. . Mình 1 ngày rửa mũi cho bé 3 lần bằng thuốc Sterimar Trộm vía mấy ngày nay bé cũng đỡ đỡ hơn….


Comments

Có ai biết chữa viêm mũi ở trẻ nhỏ không chỉ mình với — 2 Comments

  1. chao ban,theo kinh nghiem cua ban than toi , cac ban muon nhung dua tre con cua Chung ta khong bi viem mui la Chung ta khong nen hut thuoc la trong nha va de be khong tiep xuc voi Khoi thuoc la,cac ban thu xem trong mot thang la cac ban se thay benh viem mui cua cac chau be se giam va het.

  2. Thân chào các chị. bé nhà mình trước cũng sổ mũi thường xuyên, cũng dùng nhiều thuốc tây nhưng không hiệu quả, đỡ rồi lại bị. Theo mình tìm hiểu và được biết: khi bé bị sổ mũi tức là sức khỏe của bé có vấn đề. có thể do sức đề kháng, hệ miễn dịch yếu. Đến một ngày cũng có cơ duyên nào đó mình được một chị bạn giới thiệu cho sản phẩm kidsmune, sp co tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ. mình lên hệ đặt mua và cho bé dùng thử, sau khoảng môt tuần mình thấy các dấu hiệu như hắt xì chảy nước mũi giảm hẳn. Bé lại ăn uống rất ngon miệng, trước mỗi khi thay đổi thời tiết bé còn hay bị viêm A (dùng kháng sinh, vào viện tiêm quá là vất vả) nhưng từ khi dùng kidsmune bé cũng không hay bị A lại nữa. Thật rất mừng. Nếu các mẹ bé cần thêm thông tin thì liên lạc với mình. 0988256582.Hoặc địc chỉ mail o trên. Chúc các bé mau khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *