Những cách để sử dụng biện pháp tự nhiên để đánh bại chứng mất ngủ

Trước tiên, chúng ta hãy thảo luận giấc ngủ ngon là gì và ảnh hưởng của nó trên hệ thống miễn dịch. Trong năm 2005, Quỹ giấc ngủ ở Mỹ đã tiến hành một cuộc thăm dò trên toàn quốc và xác định rằng số lượng ban đêm ngủ thời gian trung bình ở Mỹ là dưới những gì được coi là bình thường, tám giờ.

75% những người được hỏi phàn nàn về sự gián đoạn giấc ngủ, khó khăn khi trở lại vào giấc ngủ, hoặc ngủ chậm. Nói cách khác, chất lượng giấc ngủ kém hoặc mất ngủ. Các nhà khoa học đã xác định rằng có năm chu kỳ của giấc ngủ với chu kỳ ba và bốn là chu kỳ giấc ngủ sâu.
Hạn chế chứng mất ngủNhững điều cần tránh để có một giấc ngủ tốt

– Tránh thuốc ngủ. Một nghiên cứu nửa năm được tiến hành bởi Kripkel, Langer, và Kline được gọi là “Hypnotics ‘(thuốc ngủ) kết hợp với tỷ lệ tử vong hoặc ung thư: một nghiên cứu phù hợp” được xuất bản bởi British Medical Journal (BMJ) trong năm 2012.

Đây là một đoạn trích từ kết luận của nghiên cứu: Rough ước tính lệnh của cường độ vào cuối các tập tin bổ sung cho thấy rằng trong năm 2010, thuốc ngủ có thể có liên quan đến 320.000 đến 507.000 trường hợp tử vong đột ngột vượt quá chỉ riêng tại Mỹ.

Nghiên cứu cho thấy có nguy cơ 530% sẽ vùi trước đó bằng cách sử dụng thuốc ngủ cùng với 35% tăng nguy cơ ung thư.

– Bạn cũng nên tránh uống cà phê, rượu, và các bữa ăn tối muộn. Bạn có thể ngủ. Tránh ngủ với đầu của bạn gần các thiết bị điện tử, đặc biệt là các thiết bị không dây. Hãy tháo chúng hoặc di chuyển đi.

– Ngoài ra, hãy chắc chắn hoàn toàn không có ô nhiễm ánh sáng trong phòng ngủ của bạn có thể làm giảm khả năng tuyến tùng của bạn để bắt đầu sản xuất melatonin, thúc đẩy chu kỳ giấc ngủ sâu của bạn.

Sử dụng các biện pháp khắc phục chứng mất ngủ
(1) Y học cổ truyền sử dụng kim châm cứu trên các kinh mạch tai ngoài và thảo dược để hạn chế mất ngủ. Y học cổ truyền có hiệu quả cao hỗ trợ chứng mất ngủ , hội chứng ngủ chậm, và rối loạn giấc ngủ khác.

(2) Melatonin bổ sung rất hữu ích để có được và duy trì giấc ngủ. Cần dùng đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ

(3) các loại thảo mộc thư giãn như hoa cúc có thể làm cho nó dễ dàng hơn để lướt vào giấc ngủ. Hoa cúc thường được sử dụng như một loại trà.

(4) Yoga, thái cực quyền, và thiền định thực hành luôn đi một chặng đường dài để cuối cùng loại bỏ các vấn đề giấc ngủ.

Đó là một quá trình thiền định rằng nếu thực hiện đúng cách, hoàn toàn thư giãn tất cả các cơ bắp của bạn và đặt bạn vào trạng thái thoải mái.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *