Tại sao nhũ hoa có kích cỡ khác nhau?

nhũ hoa kích thước khác nhau là hoàn toàn bình thường. Nó khá phổ biến ở các bé gái có ngực kích thước khác nhau hoặc núm nhũ hoa, đặc biệt là khi họ phát triển trong tuổi dậy thì. Tất cả mọi người đều có sự khác nhau, không có phụ nữ nào ngực nhìn sẽ trông giống hệt nhau. Trong thực tế, không đối xứng –  một phần cơ thể, như một chân hoặc một tay, có kích thước hơi khác nhau hoặc hình dạng từ đối tác của mình – là khá phổ biến ở người.
jessicasimpson2
Khi bắt đầu tuổi dậy thì, thường trong độ tuổi từ 8 đến 13, ngực của họ bắt đầu phát triển, bắt đầu với chỉ một chút sưng dưới núm nhũ hoa.  Được gọi là nhũ hoa vừa chớm nở. Nó cũng hoàn toàn bình thường cho ngực của phụ nữ để duy trì kích cỡ khác nhau ngay cả khi họ đang phát triển đầy đủ.

Một số cô gái với bộ ngực kích thước khác nhau lo lắng. Nếu bạn đang thực sự lo lắng về kích thước bộ ngực của bạn, nói chuyện với bạn bác sĩ hoặc bác sĩ phụ khoa. Người đó sẽ có thể trấn an bạn rằng ngực của bạn là bình thường.

Một số cô gái lo lắng về bộ ngực kích thước khác nhau của họ vì lý do thẩm mỹ. Nhiều cô gái với bộ ngực kích thước khác nhau hoặc núm nhũ hoa chỉ chấp nhận rằng họ là bình thường và không làm bất cứ điều gì khác. Nhưng cô gái khác cảm thấy tự ti. Đó là khả năng mà không ai chú ý đến bộ ngực của bạn trông khác nhau. Những người khác thường không thể nhìn thấy sự khác biệt trong kích thước của bộ ngực của một cô gái – ngay cả khi sự khác biệt đó là khá lớn.

Thực tế là các bài tập, bổ sung, hoặc chế độ ăn sẽ không thay đổi kích thước hoặc hình dạng của nhũ hoa của một cô gái – chỉ phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm điều đó. (Và hầu hết các bác sĩ khuyên rằng một cô gái chờ đợi cho đến khi ngực của cô đã hoàn thành phát triển trước khi xem xét phẫu thuật thẩm mỹ.) Một số cô gái quyết định mặc áo ngực hoặc chèn miếng đệm làm cho ngực của họ xuất chuẩn hơn trong kích thước. Nói chuyện với một nhân viên bán hàng đồ lót nếu bạn muốn một số gợi ý. Hoặc nói chuyện với mẹ của bạn, chị gái, hoặc cô, dì, bà ngoại – họ có thể lo lắng về việc ngực kích thước khác nhau trong những năm thiếu niên của họ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *