Thảo Dược Quý Hiếm Chữa Khỏi Hoàn Toàn Viêm Mũi Dị Ứng

Đây là câu chuyện của tôi, một người đã phải chịu đựng bệnh viêm mũi dị ứng sáu năm nay. Khoảng sáu năm về trước tôi bắt rời khu vực sống lên thành phố ồn ào với môi trường hoàn toàn xa lạ để làm việc. Công việc đi lại của tôi phải tiếp xúc với nhiều khói bụi cộng thêm việc thay đổi môi trường sống đột ngột và khí hậu thất thường, tôi bắt đầu hắt hơi, sổ mũi nhiều thậm chí hàng tràng dài mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Ban đầu tôi nghĩ mình bị cảm cúm thông thường do công việc mệt mỏi nên tôi đã dùng các loại thuốc cảm cúm nhưng chỉ được vài ngày bệnh lại quay lại. Tôi bắt đầu lo lắng không hiểu tôi đang mắc bệnh gì. Tôi quyết định đến bệnh viện tư nhân khám và họ kết luận tôi bị viêm mũi dị ứng mà không bán cho tôi loại thuốc nào cả. Họ nói bệnh này không chữa được, phải sống chung với bệnh cả đời, tốt nhất tôi nên xem tôi bị dị ứng với cái gì và tránh xa nó.Tôi đã rất buồn ra về, trong đầu vẫn hoang mang về căn bệnh khó chịu gây bao phiền toái này. Tôi không tin tưởng vào kết quả khám của bệnh viện tư nhân nên ngay ngày hôm sau tôi quyết đi khám ở bệnh viện Bạch Mai khoa Tai Mũi Họng (Hà Nội). Bác sĩ  ở đây cũng kết luận tôi bị viêm mũi dị ứng nguyên nhân do thời tiết, bụi bẩn ngoài không khí và khuyên tôi cần phải tránh những dị nguyên bệnh do cơ thể quá mẫn cảm.

Nhưng ngoài dị ứng với bụi bẩn, tôi còn dị ứng với thời tiết nên bệnh tái phát quanh năm, bác sĩ tư vấn rằng tôi nên thay đối lối sống , mặc ấm khi thời tiết thay đổi, vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

Bác sĩ kê cho tôi một số loại thuốc tây y bao gồm thuốc dạng uống và thuốc dạng xịt. Tôi tuân thủ uống và xịt đều đặn theo đơn kê của bác sĩ. Trong thời gian này bệnh không tái phát nhưng tác dụng phụ của thuốc khiến tôi mệt mỏi không thể làm được việc gì. Tôi thầm nghĩ thực ra tôi uống thuốc này cũng vô tác dụng vì tuy có khoảng thời gian tôi không có biểu hiện của bệnh như hắt hơi, sổ mũi nhưng tôi vẫn phải phụ thuộc vào thuốc, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến cơ thể. Vợ,con và người thân trong gia đình đều rất lo lắng và khuyên tôi nên dừng thuốc lại vì thấy tôi thường xuyên sử dụng thuốc mà bệnh không thuyên giảm. Quả đúng như những gì gia đình tôi lo ngại, vì căn bệnh phiền toái mệt mỏi này tôi đã mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tráng. Thêm vào đó thuốc dạng xịt khiến tim tôi đập nhanh, mất ngủ, tôi đã mắc thêm bệnh cường giao cảm. Từ đó tôi quyết tâm đoạn tuyệt với thuốc và sống chung với bệnh trong mệt mỏi và chán nản.

Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng

Tình cờ trong một lần về thăm quê nhà, tôi có cậu em họ cũng bị viêm mũi dị ứng đã khỏi hẳn căn bệnh này do mua được một loại thảo dược tốt, chuyện cậu ta mắc bệnh này giống tôi tôi cũng đã biết từ lâu, chúng tôi cùng có triệu chứng như nhau, cũng khổ sở đi chữa nơi này nơi nọ nhưng vẫn không khỏi. Tôi tò mò không hiểu cậu ta mua ở đâu và thảo dược của cậu ta công hiệu như thế nào. Sau khi qua nhà cậu ấy hỏi tôi may mắn đã được mục sở thị loại thảo dược này khi cậu còn lại một chút, đó là gói thảo dược nhỏ dạng bột màu trắng đục làm từ xạ đen ,ké đầu ngựa và một số thành phần khác, có mùi thơm dịu nhẹ rất dễ chịu.

Cậu ta bảo rằng thảo dược này là do chị họ của cậu ta có thầy giáo cũng mắc bệnh đó chia sẻ với sinh viên, ông thầy giáo cũng từng mắc căn bệnh này và có triệu chứng giống như tôi đã mua được loại thảo dược này có nguồn gốc dân tộc, chị họ đã mua giúp cậu em loại thảo dược quý này qua thầy giáo tốt bụng. Không chần chừ tôi ngay lập tức đã xin số điện thoại của chị họ cậu ấy  để hỏi về loại thuốc của ông thầy mặc dù cậu ấy ngỏ ý muốn chia sẻ tôi một chút nhưng tôi muốn trực tiếp mua để bản thân dùng lâu dài và cũng là để hỏi kĩ lưỡng về loại thảo dược quý hiếm này. Qua nhiều lần liên lạc với chị họ cậu ấy tôi biết rằng chị ấy đã ra trường và không còn tin tức gì về người thầy nữa, tôi khổ sở trình bày với chị về căn bệnh chưa tìm ra thuốc chữa của mình và xin chị hỏi giúp thông tin thì chị ấy hẹn rằng ngày mai sẽ hỏi bạn bè tìm cho tôi số của ông thầy giáo. Đúng tối hôm sau tôi gọi cho chị thì may mắn được chị gửi cho số điện thoại của thầy giáo, tôi có đến tìm gặp và mua được một chút thuốc giống y như đã nhìn thấy của cậu em họ, tôi có hỏi thầy giáo về nguồn gốc, thành phần và địa chỉ của thầy thuốc nhưng thầy giáo cũng chỉ nói qua cho tôi thành phần “xạ đen, ké đầu ngựa” và một số thành phần khác và chia sẻ rằng thầy cũng là người bị bệnh được giới thiệu, chỉ biết rằng thuốc thảo dược này có nguồn gốc dân tộc. Tôi tuy hơi hoang mang nhưng cũng thầm cảm ơn thầy ra về với gói thảo dược trong tay vì thảo dược này sử dụng thuốc qua đường hít nên không tích tụ trong cơ thể và đặc biệt hơn không gây tác dụng phụ như mệt mỏi, mất ngủ hay phát ban như thuốc tây, vả lại cậu em của tôi dùng đã khỏi hoàn toàn.

Viêm Mũi Dị Ứng
Sáng hôm sau khi ngủ dậy tôi lại bắt đầu có biểu biểu hiển khó chịu ở mũi và hắt hơi như nhiều buổi sáng mà tôi đã phải chịu đựng. Tôi nghĩ ngay đến gói thảo dược hôm qua tôi đã mua của ông thầy giáo, tôi làm theo hướng dẫn của thầy, khi chảy nước mũi thì hít nhẹ mỗi buổi sáng là sẽ hết mọi biểu hiện của bệnh. Tôi mở gói thảo dược, thảo dược có mùi hương dễ chịu, tôi hít nhẹ mỗi bên mũi một lần cho ít bột dính vào mũi, khoảng nửa tiếng sau tôi thấy nước mũi không còn chảy ra như mọi ngày mà khô ráo, không còn cảm giác khó chịu ngứa ngáy muốn xì nước mũi như mọi khi nữa. Tôi thận trọng hơn, buổi trưa hôm đó tôi hít thêm lần nữa. Và như lời ông thầy mỗi buổi sáng tôi hít nhẹ một cái để bắt đầu ngày mới. Đã hai năm nay tôi không còn bị căn bệnh này quấy rầy, tôi tự tin trong cuộc sống, công việc cũng như giao tiếp với đối tác, bạn bè và thoải mái thay đổi môi trường công tác mà không lo bị tái phát.

Tôi biết rằng ở Việt Nam cứ 16 người thì có 1 người bị vấn đề về mũi như tôi. Tuy căn bênh này không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng đem lại nhiều phiền toái, buồn phiền trong cuộc sống.

Qua đây tôi xin chia sẻ với các bạn cũng bị căn bệnh viêm mũi dị ứng như tôi loại thảo dược bí truyền của người dân tộc. Tôi hy vọng rằng phương pháp này sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống thoải mái trong gia đình, tự tin ngoài xã hội như tôi.

Qua bài viết dưới đây mình cũng xin chia sẻ thêm: Biệt dược để chia sẻ giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh, không vì mục đích kinh doanh hay lợi nhuận. Có một số tổ chức hay cá nhân vì lợi nhuận mà phản đối, gây khó khăn cho sự chia sẻ này. Đây chỉ là bài viết chia sẻ thật lòng của mình, thông tin mình chỉ chia sẻ với người cùng bệnh, không chào đón những người có ý địch chuộc lợi, nói xấu, hay châm chọc.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại biệt dược này, Mình luôn sẵn sàng chia sẻ.

Thành thật xin lỗi mọi người thật nhiều, vì số lượng thảo dược chữa viêm mũi dị ứng mình có rất hạn chế và khó lấy, vì vậy trong thời gian tới nếu bác ,cô, chú hoặc anh chị nào đã từng dùng và ưng ý thì có thể liên hệ với số điện thoại cũ để lấy thảo dược hoặc trợ giúp. Thảo dược hiện giờ mình chỉ mua giúp  bạn bè hoặc những khách hàng đã từng mua .

Hy vọng mình sẽ giúp được tất cả mọi người trong thời gian sớm nhất !

Chân thành xin lỗi mọi người !

 

 

494 comments on “Thảo Dược Quý Hiếm Chữa Khỏi Hoàn Toàn Viêm Mũi Dị Ứng

 1. ninh says:

  toi cung co trieu trung giong ban, rat anh hương toi suc khoe và cong viec. Trươc day 1 tuan toi bi 1 lan , con bay gio 2 lan/tuan rat kho so va kho chiu. ban nen chia se bai viet ro hon nua di, chua nhu vay k bao lau thi khoi benh va co the mua loai thuoc do qua ban dc ko?

  • THẾ says:

   MÌNH CŨNG CÓ BÀI TRỊ VIÊM XOANG RẤT HÂY,15000Đ TIỀN THUỐC DÙNG ĐƯỢC NỬA THÁNG,SAU 1 TUẦN TỚI 2 THÁNG LÀ KHỎI,AI CẦN THÌ LH VỚI MÌNH 01656579331 THẾ Ở TPHCM

  • hoàng long says:

   Trước mình cũng bị bệnh này, sau mẹ mình cho đi uống thuốc của 1 thầy trên bắc ninh, uống tầm 3 tháng bây giờ mùa rét ko thấy bị lại khỏi dc 5 tháng nay rồi, ngay trước khi ngủ dậy thì ngứa mũi hắt hơi sướng thì thôi, đau đầu mệt mỏi…không biết có bị lại ko nữa hy vọng là khỏi hẳn hi hi
   bạn nào muốn chữa bằng thuốc đông y thì Lh cho thầy 0241.6287611 mình chỉ lưu số dt ko nhớ tên thầy

  • thiệu says:

   Minh muốn mua loại thảo dược đó nhưng không biết liên hệ qua địa chỉ nào
   Hãy cho mình số điện thoại liên hệ nhé mình đang rất cần

  • thiệu says:

   Minh muốn mua loại thảo dược đó nhưng không biết liên hệ qua địa chỉ nào
   Hãy cho mình số điện thoại liên hệ nhé mình đang rất cần
   SĐT 0984761677

  • Dũng says:

   Em nay 19 tuổi .
   Em cũng bị viêm mũi dị ứng , cách ly môi trường sống đúng là cách mà gia đình em cũng cho em về nhà ông bà ở.
   Tránh bụi viêm nhiễm, nhưng vẫn chỉ giảm chứ không thể hết dứt được.
   Cách đây 1 tháng em vẫn đang bị , vì e cũng bị từ nhỏ nên mũi e sáng dậy còn kèm cả máu nóng trong mũi ra nữa.
   Đêm về ho khan , rược đờm rất khổ sở. Nhiều lúc tưởng mình sẽ chết đến nơi.
   Nhưng cuối cùng em cũng tìm được thuốc và giờ em đã khỏi hẳn bệnh .
   Nếu chị chưa tìm được thuốc thỳ có thể liên hệ với em . qua gmail em : bicbom221@gmail.com
   Thuốc em đưa chị hoàn toàn miễn phí , và đã được kiểm định nên chị làm có thể yên tâm..
   Vì em muốn giúp 1 số người bị khổ sở như em có cuộc sống tốt hơn.
   Nên chị yên tâm nhé ..

   • khanh says:

    Chao ban.minh thay bai viet cua ban rat hay ban co the chia se cho minh dc ko.minh bi can benh nay hanh ha tu lau,rat kho so.xin cam on ban sdt cua minh la01683.693.025

   • Thư says:

    Mình đang khổ sở wá vì cái căn bệnh xấu tính ấy đây , bạn nào làm ơn chỉ cho mình cũng nhứ mọi người cùng biết thuốc đó mua ở đâu, địa chỉ ntn để có thể chữa khỏi , chấm dứt những ngày tháng khốn khổ đó . mình chân thành cảm ơn , sđt ll : 0978 951 366 , mình thên Thư nhé , mong sớm đc pản hồi ..!

   • giang says:

    mình mắc căn bệnh này 2 năm rùj sáng nào dậy cũng bị hắt hơi, ăn mì tôm thì toàn bị chảy nước mũi
    đã đi nội soi và thử nhiều thuốc tây y nhưng vẫn ko khỏi bạn nào có cách chữa căn bệnh này thì mách cho mình với

   • thieng says:

    minh rat kho so vi can benh nay ,ban cho minh xin cach chua can benh nay voi nha,lien he cho minh,0962847534.nhan tin ju minh goi lai cho nha,thank ban nhiu

  • anhdungvnn says:

   Tóm lại là đọc hết Comments thì tác giả cũng chưa giúp được ai. Nhiều người cần thuốc mà cũng chịu.
   Nếu tác giả có lòng giúp thì xin cho số điện thoại, giá cả để giao dịch luôn cho nhanh.
   Mail của mình anhdungvnn1@gmail.com

  • thiêng says:

   mình cũng bị căn bệnh khó chịu này
   may mà có người nhà lấy thuốc cho tra
   hiện giờ thấy đỡ rất là nhiều

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng

  • Hương says:

   tôi cũng bị viêm mũi dị ứng nhờ tác giả giúp cho địa chỉ để mua thuốc

 2. Diem says:

  Em bị viêm mũi và đọc bài này gọi qua số của tác giả để lại vậy mà k thấy trả lời.hic

 3. Cindy Vu says:

  Cam on su chia chia se cua ban. Ban than toi cung bi di ung mui 17 nam roi. Toi khong o VN, neu muon mua thuoc thi lam sao?
  Cam on

 4. Nguyễn thảo Anh says:

  Tôi cũng có triệu trứng viêm mui di ứng như của bạn. Bạn có thể cho tôi địa chỉ để mua được không. Hoặc mua dum cũng được. Mong được giúp đỡ. Cảm ơn nhiều.

 5. Huu toan says:

  Ban oi . co so dt ko ? minh can mua mot it de chua .. ngay nao cung bi hat xi hoi .. cha dam di dau ca

 6. sang says:

  làm sao để mua thuốc đó vậy ad.tôi cung đã bị bệnh này quấy rầy hơn 1 năm nay.

 7. khac diep says:

  that vay ha bac

 8. Hoàng Văn Long says:

  Chào chị, em cũng bị viêm mũi dị ứng chừng khoảng 4 – 5 năm rồi, năm nay em là sinh viên năm 3 sống ở Đà Nẵng, đọc được tin này em rất vui, em muốn hỏi thông tin chi tiết về loại dược thảo mà chị đã dùng, chị có thể gửi thông tin qua email cho em với được không ạ, em xin cảm ơn chị nhiều.
  email: longnhietlanh1310@gmail.com.

 9. Nam says:

  Chào anh/chị

  Tôi cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng như anh/chị trước đây. Tôi đã dùng qua nhiều loại thuốc đông, tây y, kể cả uống và xịt, cũng có loại thuốc bột thảo dược dùng để hít những vẫn không khỏi. Đọc thông tin trên được biết anh/chị đã sử dụng một loại thuốc và đã khỏi bệnh. Anh/chị có thể vui lòng cho tôi xin thông tin để mua được loại thuốc này không?
  Xin cảm ơn anh/chị

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn.

 10. Loan says:

  Chào anh, em bị bệnh này 2 năm rồi, hiện nay vẩn chưa hết, anh vui lòng chỉ cho em với, cảm ơn anh

 11. Thu Thảo says:

  Chào bạn !
  Mình có đọc bài viết chia sẽ kinh nghiệm của của bạn, mình cũng rất quan tâm đến các bài thuốc chữa bệnh viêm xoang mũi. Không dấu gì bạn má chồng của mình mắc bệnh viêm xoang mũi cách nay cũng khá lâu rồi, nghe bà kể khoảng 9 – 10 năm nay, Bà cũng đã làm đủ cách và uống đủ các loại thuốc mà không khỏi, mỗi khi thời tiết thay đổi bà cảm thấy rất là khó chịu, nhất là thời gian gần đây đầu bà cứ nhức, mũi cứ chảy nước liên tục, mất ngủ, mệt mõi…Phận làm con mình thấy bà đã già rồi sức khỏe lại yếu mà chứng viêm xoang mũi cứ hành hạ thân xác bà mình cảm thấy rất là khó chịu, không giúp gì được cho bà. Khi đọc được bài viết của bạn mình rất vui, rất hy vọng bạn có thể chia sẽ bài thuốc quý này cho mình để mình có thể giúp má chồng mình chữa hết bệnh, mình biết ơn bạn rất nhiều.
  Thân chào bạn !

 12. huyen says:

  Chao ban,
  Me toi cung mac can benh viem mui di ung nhieu nam nay roi nay van chua khoi, toi muon hoi bai thuoc nay cho me toi. Ban co the chi giup toi duoc ko? So dien thoai cua toi: Huyen 0978 247 785. Ban nhan toi se goi lai. Cam on ban.

 13. thanh says:

  bạn cho mình xin số điện thoại dc ko?
  cám ơn

 14. toi hoang toan tin tuong

 15. Hien says:

  Hi ban. Minh cung bi nhu ban . Ban co the chi giup Minh mua Thao duoc do o dau ko? Cam on ban

 16. the sun says:

  Chào anh, em rất vui vì hôm nay tình cờ đọc được bài viết này của anh mà em mừng quá.Em bị viêm họng mãn tính và viêm xoang đã lâu, nó làm em rất khổ sở.Cứ mỗi tối là em cảm thấy rất khó chịu ở họng, như có đờm ở trong cổ họng làm em khó nuốt cứ phải hự hự thì mới nuốt được,lúc đi ngủ thì như có dịch gì chảy từ mũi xuống làm em cứ phải khạc nhổ liên tục nên rất khó ngủ, sáng dậy thì hơi thở có mùi rất hôi.Em thực sự rất lo lắng về bệnh tình của mình.Em đang băn khoăn không biết có nên đi cắt amiđan không, vì em thấy có nhiều người bảo không nên cắt và lại cắt amiđan cũng không hề rẻ.Đọc được bài viết này của anh em mừng quá, anh có thể mách cho em bài thuốc để chữa dứt điểm bện này không ạ.Chi phí thế nào, anh cứ cho em biết ạ, em cảm ơn anh rất nhiều!!!!

 17. Minh says:

  Ban co the chi minh mua loai thuoc do o dau dc k? minh cung bi nhu ban. Cam on ban nhieu.

 18. hoa says:

  a oi cho em so dt cua a dc ko? gui qua mail cho e dc ko ? e cung kho so vi vien mui di ung . uong htuoc tay hoai ko co khoi. em cam on!

 19. le quoc anh says:

  Chao ban,

  Mình bị benh mui di ung nay da 10 nam roi, that khon kho voi no. Neu duoc ban giup minh voi.
  Xin gui thong tin theo email: anh.shipping@yahoo.com. hp 0903885652.

  cam on va cho hoi am.
  anh

 20. Tuyển says:

  Chào anh, cho em được hỏi mua thảo dược này ở đâu và khoảng bao nhiêu tiền vậy anh?

 21. Minh says:

  lam on gup toi voi, toi da song voi can benh nay gan 20 nam roi, mat mui luc nao cung toi den lai vi hat xi hoi va uong thuoc di ung, ban hay chi giup toi mua thuoc nay o dau ma hieu nghiem vay. Xin cam on!

 22. manh says:

  Tôi cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng, đến bây giờ cũng không biết phải làm sao, mong anh ( chị ) chỉ giúp đ/c hoặc số đt của thầy thuốc giúp tôi với . Xin cảm ơn.

  Nguyễn Chí Mạnh
  Tel: 0912.445.083
  Email: nguyenchimanh68@gmail.com

 23. Nguyễn Văn Lễ says:

  Chào bạn. Mình cũng bị viêm mũi dị ứng chữa hoài mà không hết. Mình có thể liên hệ với bạn như thế nào để mua được thảo dược?. Cảm ơn bạn. mail của mình là lecntp@gmail.com

 24. quanghop says:

  xin chào các anh chị . hiện tại e củng bị căn bệnh vfieem mũi dị ứng như trường hợp a đã từng mắc phải ,e rất đang khổ sở và khó chịu với bệnh viêm mũi dị ứng này . a chị có có phương thuốc nào đặc trị đc bệnh viêm mũi dị ứng này không xin hãy cứu giúp e với .e xin chân thành cảm ơn nhiều.

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn.

 25. hạnh says:

  tôi cũng đang bị bệnh việm mũi dị ứng và muốn mua thảo dược đó

 26. says:

  Chào bạn mình có thể xin sdt của bạn được ko? Mình ở hải phòng và cũng bị viêm mũi dị ứng do thời tiết , mình cũng đã chữa nhiều cách nhưng kết quả chưa được như mong muốn đọc được bài viết rất tâm huyết của bạn mình vui lắm rất mong được làm quen sdt mình là 0918398890 thank

 27. Trần Gia Minh says:

  Chào tác giả bài viết.
  Cho tôi xin số điện thoại của tác giả bài viết này nhé (cả tên nữa- sao bài viết mà ko có tên tác giải vậy).
  Trân trọng cảm ơn.

 28. Nguyễn Thành Trung says:

  Đọc bài viết “Thảo Dược Quý Hiếm Chữa Khỏi Hoàn Toàn Viêm Mũi Dị Ứng”, Tôi cũng là nạn nhân của bệnh này và sống với nó hơn 10 năm nay, thật sự mệt mỏi và khổ sở. Tôi muốn có thuốc này để chữa bệnh, Rất mong được chia sẻ của tác giả về loài thuốc này.
  Chân thành cảm ơn./.

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn.

 29. huân says:

  em có thê mua thúôc ý o dâu

  • Anh Dũng says:

   Tôi thấy Thảo Dược Nguyễn Gia rất tốt.
   Tôi bị viêm mũi dị ứng hơn 10 năm. sau khi dùng 3 hộp Thảo Dược Nguyễn Gia đã khỏi hẳn và không tái phát.
   Chúc bạn khỏi bệnh

 30. Chinh says:

  m cũng bị bệnh viêm mũi này 10năm nay rồi,..gửi cho m địa chỉ hay số đt để có thể mua thuốc của Thầy giáo đấy đc k? cám ơn!!

 31. Trang says:

  Không biết mình vui nhu the nao khi doc duoc bai thuoc va su chia se cua ban, Minh cung bi viem mui di ung hon 2 Nam nay, va cung da chua tat ca moi cach nhug van ko khoi. Sau khi doc bai Viet cua nan Minh rat vui, ko biet ban co the chia se cho Minh biet mua thuoc o dau? So Dthoai can Lien Lac? Va ban chua trong khoang thoi gian bao lau thi ko con bi nua. Mot Lan nua cam on ban, va Mong su hoi am o ban.
  Địa chị Mail cua Minh: trangdn08@yahoo.com.vn

 32. Nguyễn Hải Đăng says:

  Tôi cũng mắc bệnh này như bạn và chịu đựng nó đến nay đã 7 năm. Thật kinh khủng và mệt mỏi mỗi lần tái phát. Rất mong nhận được chia sẻ của bạn qua email. Cảm ơn bạn rất nhiều

 33. Pthiet says:

  cho minh xin so DT

 34. Pthiet says:

  Minh cung bi viem mui di ung

 35. trần thị thủy says:

  bạn có thể cho mình số điện thoại liên hệ được không, ông xã mình cũng đang bị những triệu chứng viêm mũi như bạn, mĩnh đã thử dùng nhiều loại thuốc để chửa trị nhưng không bớt bệnh. bạn giúp mình nhé! cảm ơn bạn

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment tren trang viemmuidiung.com minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn

 36. ngoc truong says:

  chi lam on chi cho em cach chua voi e bi cug nhu chi nang lam

 37. huong says:

  b oi cho minh hoi lien lac voi b tn?sdt cua minh 0934678321

 38. Nguyễn Thị Mỹ Linh says:

  Chào anh, tôi đọc bài viết của anh thấy cùng cảnh ngộ quá, bệnh viêm mũi dị ứng cũng hành hạ khiến cuộc sống tôi thấy thật là phiền toái khổ sở, đặc biệt là những tràng hắt hơi, xổ mũi đến muốn điên người. Tôi cũng đã uống nhiều thuốc, tìm nhiều cách nhưng vẫn chữa ko khỏi. Đọc bài viết này tôi thấy có hy vọng nếu may mắn có thể tôi cũng hết bệnh như anh. Trong bài anh ko để lại địa chỉ, hay điện thoại, tôi rất quan tâm đến loại thuốc này, làm sao có thể liên lạc với anh để tìm hiểu và sử dung nó
  Rất mong nhận được comment sớm từ anh để có thể biết địa chỉ, điện thoại hay email liên lạc ạh.
  Thân chào

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment tren trang viemmuidiung.com minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn

 39. hoa thi vu says:

  Mình đã bị bệnh viêm mũi dị ứng 10 năm nay mà vẫn chưa chữa khỏi. nếu bạn có thuốc thảo dược bí truyền thì cho mình cùng chia sẻ với. thật cảm ơn bạn nếu điều này đén với mình thật sự.
  Địa chỉ của mình: Nguyễn xuân Chiều số nhà 22 Bà Triệu / Phường Lê Lợi / thành phố Hưng yên / tỉnh Hưng Yên ./.
  Xin trân trọng cảm ơn!

 40. Đức Thiện says:

  Bạn có thể cho mình xin số điện thoại của bạn được không? Nếu được thì bạn gửi qua email giúp mình nhé.
  Thanks bạn

 41. quang says:

  hôm nay tôi đã đọc hết lá thư của bạn. tôi cảm nhận được sự vui mừng vì đã gặp được một quý nhân là bạn. bện của tôi cũng là viêm mủo dị ứng khoảng 5 năm nay rồi. điều tri hoài mà không hết vậy bạn có thể chỉ cho tôi biết cách điều trị được không đây là số điện thoại của tôi :01222 919 339

 42. quỳnh says:

  Bình Phước

 43. NINH says:

  Toi cung bi benh nay khoang 1 nam roi va con trai toi 6 tuoi cung bi vay ban vui long chia se de toi va con trai som tri khoi benh xin cam on nhieu
  Ninh – 0918.804.108

 44. phuong tam says:

  chao anh, doc duoc bai viet cua anh, e rat vui. vi biet duoc co thuoc tri can benh nay. e da bi benh nay 4 nam. no lam e cam giac met moi va kg co du suc khoe de lam viet. cu moi buoi sang thuc day la e bi ngua co hong va chay mui, nghet mui lien tiep. e tri hoai nhung van cu tai di tai lai. nay doc duoc bai viet cua a. mong anh giup cho phuong thuoc deu tri. e vo cung cam on. mong nhan duoc thu tra loi som cua anh. Phuong Tam

 45. hainguyen says:

  hic.ban hay lai email, hay so dien thoai de minh tien lien lac voi ban hon.minh cung bi viem mui 3 nam nay.kho so qua!

 46. Quyết says:

  Không thấy bán thuốc gì hết, không cho số điện thoại liên lạc lam sao mua thuốc hít đây.

 47. Đăng says:

  anh cho em hỏi anh mua thuốc này ở đâu.em ko biết tin tức gì về loại thuốc ấy cả.xin anh cho em địa chỉ
  .em xin cảm ơn

 48. van anh says:

  Bạn ơi, muốn chia sẻ Knghiem và thuốc mà ko để lai bất cứ thông tin gì để liên hệ thì chia sẻ kiểu gì đc. Mình bị 8 năm rồi, và thấy càng ngày càng nặng, và khổ sở vì bệnh, bạn có thể liên hệ vào mail cho mình dc ko?

 49. Bình says:

  Con gái mình cũng quanh năm bị bệnh này mà không khỏi. Thật khổ thân cháu suốt ngày hắt hơi và sổ mũi. Nếu mà cứ mãi như thế này rồi không biết có ảnh hưởng gì nặng nề không?
  Làm thế nào để mua được loại thuốc đó. Bạn giúp mình với.

 50. Tuan Nguyễn says:

  vui lòng cho xin thông tin về chữa viêm mũi dị ứng, tôi có thể mua thuốc ở đâu

 51. Mai Huy Dũng says:

  Cho tôi xin số điện thoại và địa chỉ để mua thuốc chữa viêm mũi dị ứng. Số điện thoại của tôi là 0936461902

 52. giap says:

  Cảm ơn vì những chia sẽ của bác rất nhiều. Tôi củng là một nạn nhân của căn bệnh này, rất khổ sở và phiền toái. Nhưng bác ơi, bác đã thương thì thương thì thương cho trót, loại thuốc này giờ lấy ở đâu, hoặc chí ít bác cho em số điện thoại cũng được. Tsk bac nhiu!

 53. Lợi says:

  Chị ơi, cho hỏi mua vị thuốc này ở đâu vây?
  Em cũng bị như chị lúc trước vậy, khổ kinh khủng luôn!
  Cảm ơn chị nhiều nhé!

 54. Do Anh Phong says:

  Rat muon duoc chia se, toi cung bi viem mui di ung nhu ban. Cam on ban rat nhieu.

 55. Huỳnh Duy says:

  bạn ơi . thảo dược mua ở đâu thế ? chỉ mình với , mình ở tphcm , mình cũng bị viêm mũi dị ứng nay đc hơn 1 năm rồi , khó chịu lắm .

 56. Huỳnh Duy says:

  0939014014
  yh: hlcm151

 57. Tuân says:

  Anh chị có thể cho thông tin, địa chỉ liên lạc để khám, chữa bệnh viêm mũi được không ạ?
  Cám ơn n
  0915965558

 58. Le Minh Nguyen says:

  Chao Ban,
  Toi nam nay da 43 tuoi, bi Viem Mui Di Ung (VMDU )da 8 nam nay, con trai Toi nam nay 10 tuoi cung bi. Toi da di Kham nhieu Benh vien ho noi la VMDU .Noi Chung la trieu Chung giong y nhu Ban da Trinh bay. Ban vui long chi cho tui phuong thuoc va cach dieu tri, Cha con tui rat biet on ban. Day la so phone cua tui 0913667697

 59. Le Minh Nguyen says:

  Chao Ban ,
  Toi rat vui khi doc Duoc bai viet cua ban noi ve cach chua tri Benh Viem Mui Di Ung.
  ban vui long Mach cho cha con tui voi, Cha con tui rat biet on ban. so phone cua tui la| 0913667696

 60. hoang van hung says:

  em bi benh nay 2 nam nay.wa kho so,lam the nao em lay thuoc dc.mong a giup do

 61. Le Hải Uyên says:

  Chao ban tui co dua con gai bi binh nhu Truong họp ban vay do, nho ban cho dia chi mua thuoc tri binh viem mui di ung nhu ban o dau? Ban cho so ĐT de chung tui Liên Lac, chan Thành cam on ban nhiều nhe.

 62. Nhung Hậu says:

  Xin chào, tôi muốn mua thảo dược đó thì liên hệ với ai?

 63. ngo huong says:

  minh cung bi viem mui di ug.b co the cho minh sdt ko?minh chua nhieu noi ma ko khoi.hay lien he voi minh qua email ngohuongkt412@gmail.com

 64. Vu Duc Tinh says:

  Tôi cũng đang bị Viêm mũi tình trang trên giống bài viết. Xin cho tôi biết bài thuốc đó như thế nào, mua ở đâu.

 65. Sâm says:

  tôi cũng bị căn bệnh giống bạn. xin bạn giúp , cho tôi số điện thoại và địa chỉ để liên lạc mua thuốc
  sdt 01693970854

 66. Huỳnh Trung Tiến says:

  bênh vien xong da 10 nam nay chưa nhieu noi van ko khỏi, mong cac bạn chi cach dieu tri, xin cam on

 67. duchuy says:

  Mình thấy bài viết hay nhưng mình không biết làm sao liên lạt để mua .Bạn có thể chỉ chỗ mình mua hoặc làm cách nào để chế biến ra thuốc để dùng không.Thank bạn nhiều .

 68. nhan says:

  minh cung la nhan nhan cua viem mui di ung. minh o trong saigon. lam cach nao de mua thuoc hoac tim loai thuoc do vay ban??

 69. Nguyễn Tấn Hóa says:

  Mình cũng rất cần thuốc nầy. Vui lòng cho biết địa chỉ liên hệ nha tác giả. Cám ơn nhiều

 70. son says:

  Tôi cũng bị viêm mũi dị ứng khoảng 4~ 5 năm rồi. và đã thử một số loại thuốc rồi nhưng ko thấy khỏi. Nghe bài viết của anh tôi cũng rất muốn tìm hiểu để mua loại thuốc này. Anh có thể cho tôi số điện thoại của anh hoặc thông tin mua thuốc ở đâu vào mail để tôi liên hệ được ko?
  Thanks

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn.

 71. huong le says:

  Tôi cùng là một người đang bị chứng viêm mũi, thật là khổ sở khi mỗi sáng thức dậy. sau khi đọc bào báo này tôi thật mừng. mong chị sớm hồi âm

 72. trang says:

  Chào a! E cũng bị tình trạng giống a hơn 3năm nay. Uống đủ mọi loại thuốc nhưng chỉ có tdung tạm hết hắt hơi sổ mũi tạm thời, hệ lụy của nó luôn là buồn ngủ, lờ đờ k.tập trung được vào công việc. Đọc bài của anh mà e thấy thèm. Hi vọng a jup đỡ chia sẻ địa chỉ và kinh ngiệm khi dùng của loại thuốc trên. Cảm ơn anh

 73. Nga says:

  Làm sao để tôi tìm ra được dược liệu này? tôi có thể liên hệ với tác giả bài viết bổ ích này bằng cách nào? Thật sự tôi quá khổ vì căn bệnh này, rất hi vọng có cách chữa khỏi

 74. Vũ Văn Hảo says:

  Chào bạn! Qua câu chuyện bạn kể mình thấy bạn thật may mắn. Mình cũng chia sẻ thật là mình bị xoang dị
  ứng 13 năm nay, đúng như bạn nói là bệnh này rất khó chịu và mệt mỏi, có nhiều lúc gắt gỏng rất phi lí. Cùng cảnh ngộ mình rất mong bạn giúp đỡ và cho mình biết thông tin qua địa chỉ gmail của mình ở địa chỉ trên hoặc làm ơn liên hệ trực tiếp qua số 0972150579 hoặc 0903499079. Rất mong được sự giúp đỡ

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment tren trang viemmuidiung.com minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn

 75. caohoa says:

  Bạn có thể cho tôi địa chỉ hoặc số điện thoại được không ? xin cám ơn

 76. Hai says:

  Chào anh,

  Tôi đọc bài của anh và mừng thầm vì có một hi vọng, tôi bị bệnh này từ nhỏ, và đến giờ chắc cũng gần 20 năm rồi. Năm tôi 16 tuổi đi chợ rẫy bác sĩ nói tôi bị viêm xoang, bắt đeo khẩu trang, uống thuốc đắt tiền, tôi không theo được đành bỏ. Tôi cảm nhận được bệnh có nặng hơn, giờ không chỉ hắt hơi, ngứa mũi, chảy nước mũi trong, mà còn ngứa mắt, chảy nước mắt, sốt (ban đầu trong người thấy nóng, bật quạt một hồi thì trong người thấy lạnh, run). Trước đây tôi phải ráng chịu hết ngày qua hôm sau sẽ khỏi, nhưng bây giờ nếu không uống thuốc thì hai, ba ngày không hết, người rất đừ, mệt. Tôi chỉ mua thuốc ở tiệm thuốc tây, 1-2 liều là hết hẳn, nhưng phải uống để không kéo dài, rồi 2-3 ngày sau tôi bị lặp lại, cứ như vậy đến giờ. Ai cũng nói phải chịu suốt, nhưng tôi tin có thuốc chữa. Nếu anh thấy có thể giúp, anh vui lòng gởi email số liên lạc, , tôi sẽ liên hệ lại. Mong nhận được tin của anh.

 77. quoc bao says:

  toi muon lien lac de tim hieu ve benh viem mui cua toi nhu the nao?

 78. nguyen vu says:

  Ban giup mjnh dk ko.mjnh song chung voibenh vmdu naymay nam roi hjx hjx

 79. Hải Yến says:

  A cho e hỏi có thể mua loại thuốc này ở đâu ạ? E hiện là Sv cũng bị viêm mũi dị ứng đc hơn 2 năm nay rồi. Thực sự là rất khó chịu với căn bệnh này.

 80. nguyễn thành phương says:

  Chào anh. Tôi là Nguyễn Thành Phương hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng. Ba năm trở lại đây tôi cũng bị bệnh giống như anh mô tả, ban đầu nhẹ nhưng càng ngày càng nặng hơn. Tình cờ đọc được bài viết của anh tôi thấy rất giống tình trạng của mình. Rất mong anh chia sẻ cho tôi về loại thuốc đã giúp anh chữa khỏi bệnh, địa chỉ email của tôi phuongntndv@gmail.com. chân thành cảm ơn anh

 81. linh châu says:

  em cũng mắt bệnh viêm mũi di ứng 3 năm nay, thật sự em rất khổ sở với căn bệnh này. Em chữa nhiều cách nhưng ko khỏi. Rất tiếc em đang ở tp.hcm nên ko biết cách nào để có thể có được thuốc

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment tren trang viemmuidiung.com minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn

 82. VU VAN HAI says:

  E đang bị bệnh viêm mũi dị ứng như bác, nhờ bác chỉ cho nới bán “Xạ đen và ké đầu ngựa”, em chân thành cảm ơn!

 83. nguyen thi xuan phuong says:

  Toi bị viem mui di ứng đã lâu xin chỉ giúp tôi thuốc điêu trị dứt điểm bệnh này tôi xin vô cùng cảm ơn

 84. quy vo says:

  liên hệ như thế nào vậy nhỉ ? không có thông tin gì hết ?

 85. duong says:

  toi cung bi viem mui di ung da lau. cung tim nhieu loai thuoc nhung khong khoi. khong biet lam sao mua thuoc de tri dut benh

 86. nguyễn thái sơn says:

  Chào Bạn,
  Mình đã bị bệnh VMDU đã vài năm , chữa nhiều thuốc nhưng chưa khỏi , hiện tại đã và đang dùng Thông xoang tán nhưng thấy cũng chẳng đỡ là bao ? Muốn bạn chia sẻ về bài thuốc của bạn cho mình với,

  Cảm ơn bạn!
  Nguyễn Thái Sơn

 87. Duc Tue says:

  Anh oi, em cung bi can benh nay 6 nam nay, lam sao e mua duoc thao duoc quy hiem nay, xin anh giup em

 88. Tùng says:

  Anh có thể cho tôi số điện thoại của thầy ấy được không, tôi cũng bị viêm mũi dị ứng không có thuốc chữa, hiện giờ tôi đang đi học và rất khổ sở về chứng bệnh này

 89. Đinh Thanh Tình says:

  Nếu không làm phiền bạn có thể cho mình địa chỉ cũng như số điện thoại của người có loại thảo dược quý mình cũng có triệu chứng viêm mũi dị ứng như bạn. Chân thành cảm ơn !

 90. bui hoai says:

  cám ơn bạn đã chia sẻ, mình cũng đang bị viêm mũi di ứng nặng lắm, hãy cho mình địa chỉ và số điện thoại để mua thuốc với nhé. mail của mình là: hoaidiep2012@yahoo.com

 91. hương says:

  anh cho em biết phương pháp với ạ.

 92. phuong says:

  con toi bi viem mui k phai viem mui di ung nhu ban) nhung toi rat hy vong thuoc hit do se khoi vi chau da di kham rat nhieu roi ban chi toi cach lien he nhe .Rat cam on ban

 93. hoangthang says:

  Em rat quan tam, nhung cho em hoi gio em o hai duong em muon mua thuoc do nho anh huong dan cu the hay co the mua giup em duoc ko ? Em cam on

 94. hung says:

  ko cho biet thanh phan cua thuoc,mua o dau thi cung nhu ko.dung la dở hơi

 95. le huu an says:

  Bạn ơi tôi thấy bài viết của ban. rất hay.Hiêu quả của thuốc cũng rất tốt ,Tôi cũng bị bệnh tình trạng giống như bạn, Vây thì mua thứ biệt dược đó ở đau ?

 96. Truong Hoang says:

  Em co nguoi e trai dang co tinh trang giong nhu a. Neu co the a tu van giup em dc ko. Reply cho em qua email: truonghoang009@gmail.com. MB: 0906346579. Cam on anh nhieu.

 97. tuyentran says:

  xin giới thiệu giùm mua loại thuốc này ở đâu, mua bằng cách nào, thời gian dùng trong bao lâu và cách dùng thuốc như thế nào?

 98. Chinh says:

  Chào bạn! Mình cũng bị viêm mũi dị ứng 7 năm nay rồi. Mình cũng đi khám ở các bệnh viện và trung tâm nhưng không chữa khỏi được. Đọc qua bài viết của bạn mình rất mừng vì có hi vọng không bị căn bệnh này gây phiền toái nữa. Bạn có thể chia sẻ cho minh thông tin ve phương thuốc thảo dược này được không. Xin cho mình thông tin vào email: mexictnn@yahoo.com. Cảm ơn bạn và mong chờ thông tin của bạn!

 99. Đoàn Hồng Phước says:

  Anh ơi Anh nói vậy thì em biết mua ở đâu em cũng đang bị bệnh giống Anh và đã bị cả năm nay chữa bệnh viện mãi ko khỏi Anh cho em số điện thoại và chỉ mua được không. Có gì anh gửi vào mail cho em hay số điện thoại 0978 942 410. Cám ơn Anh nhiều nha!

 100. phạm phú trung says:

  tôi bi viêm mui di ứng củng được 10 nam rồi,nhưng dùng thuốc không khỏi ,kính mong chương trình giới thiệu cho tôi dung thuốc nào để trị bênh viêm mui,xin chan thanh cảm ơn.

 101. Tran Ha says:

  Mình bị bệnh này lâu rui, rất khó chịu. Bạn có thể cho mình thông tin để mua loại thuốc này ko? Email của mình là lisaha1981@yahoo.com.
  Cám ơn bạn rất nhiều.

 102. huyen says:

  A co the cho e them thong tin va dua chi mua duoc ko a. E bi benh lau roi ma ko chua duoc

 103. giang says:

  Ban oi giup minh voi cho minh xin sdt ..cam on ban nhieu

 104. e cũng bị viêm mui dị ứng rất là khổ như anh vậy .vậy e muốn mua thuốc này hay muốn liên lạc với anh thì như thế nào

 105. Tran Anh Tuan says:

  toi bi viem mui lau nam chua mai ma ko khoi, mong ban cho toi dia chi mua thuoc. Toi cung tung kham va chua tai benh vien Bach Mai roi ma ko khoi.
  so dien thoai lien lac cua toi: 0987649667

 106. Nguyen Van Y says:

  em muốn chia sẻ với anh .a co thể cho em bài thuốc này mua ở đâu hay số điện thoại anh được không

 107. minh says:

  ban o dau vay cho minh xin so dien thoai dc khong?

 108. chi co the cho chau so dien thoa dai ko

 109. so dien thoai cua chau la01642246690

 110. nguyen ngoc huan usa says:

  toi da bi tam nam nay roi. lam on mach bao dum. xin da ta.

 111. Nguyễn Trường Giang says:

  em cũng bị viêm mũi dị ứng và có các chịu chứng như anh. e rất mong đươc sự chia sẽ của anh e thành thật cảm ơn. đúng là rất khó chịu khi bị viêm mũi dị ứng.

 112. minh says:

  mình muốn tìm hiểu them thông tin về loại thuốc mà bạn đã giới thiệu, vì mình cũng khổ sở vì căn bệnh viêm mũi dị ứng này. Rất mong nhận được hồi âm

 113. võ đình độ says:

  tôi cũng bị bệnh này, chị có thể giúp tôi được không,

 114. hung says:

  gio e muon lien lac voi anh de can giup dc khong

 115. huyen says:

  Chao anh.
  Em cung dang bi can benh nay tra tan, mong anh chia se ve cach chua benh nay va mua gium em loai thuoc nay. Phi het bao nhieu em gui. Cam on anh nhieu

 116. Nguyen van tung says:

  Cháu cũng bị bệnh như vậy.Cho cháu hỏi mua thuốc này ở đâu vậy. Ai biết lh sdt của cháu 01673405158

 117. Hien says:

  Mình hiện cũng đang khổ sở với chứng bệnh viêm mũi dị ứng. Hy vọng rằng bạn có thể chỉ giúp mình chổ mua thảo dược để cho khỏi với nha.

  Cảm ơn bạn nhiều:

 118. tuấn huynh says:

  tôi cũng giống như anh.vào thành phố làm việc rồi cũng bị như vậy.giờ mỗi lần thời tiết thay đổi là hắt xì và nhảy mủi.nếu nhận được tin nhắn này.mong anh giúp đỡ.
  watashinoaijin@gmail.com

 119. phuong says:

  A oi.em cung dang bi chung benh nay hanh ha.kho so lam.gio a co cach nao de mua duoc thuoc do khong? E o trong nam.thank a nhieu.

 120. Lê thái Hải says:

  Tôi bị khoản 9 năm rồi, xin cho tôi số điện thoại để tôi đặt mua, vì tôi ở tỉnh Bạc Liêu

  • thiêng says:

   Minh vua đọc dc comment tren trang viemmuidiung.com minh kung bi giong ban.may ma co nguoi nha mua thuoc o quê gui vào.kái thuốc mà trong ào viết ở trên đó mình mới dùng dc nữa tháng mà cảm thấy đở rất nhiêumới lúc dầu mink cũng k tin lắm.kũng dc người khác giới thiệu cho thôi
   bạn co nhu cầu thi lien hệ 0962847534
   thuốc kũng k mắc lắm nha 230k dùng hơn 1 tháng.đảm bảo k lừa gạt j nha bạn

 121. vu trong hai says:

  toi củng bị viêm mũi dị ứng, chửa ko khỏi. Mong anh dúp đở

 122. anh says:

  Mình đã đọc bài viết của bạn,bài viết rất hay. Mình hiện giờ cũng đang bị bệnh dị ứng thời tiết, rất mệt mỏi khi thời tiết thay đổi. Bạn cho minh hỏi liên hệ mua thuốc ở đâu?. Mình có thể liên hệ trực tiếp với bạn bằng cách nào?Địa chỉ mail của mình là: hoangvananh007@gmail.com. rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn.

 123. caonhi says:

  Chào anh, em tên Nhi em cug là người bi chứng bệnh viêm mũi dị ứng này…thật sự rất khó chịu và mệt mỏi, em đã mang bệnh này trog suốt 3 năm nay..rất may hôm nay em lên mạg và tình cờ đọc được bài chia sẻ này..anh có thể chỉ cho e chi tiết về bài thuốc thảo dươc này được không ạ? Cảm ơn anh rất nhiều! Mog được sự giúp đỡ ^^

 124. dinhtrung says:

  minh co con trai cung bi viem mui di ung. ban gioi thieu hoac ban thuoc nay thi xin cho minh biet qua email dinhtrung6612@yahoo.com.vn, hoac so dt 0914169112. chan thanh cam on!

 125. Nguyễn Quang Tiến says:

  Tôi cũng bị bệnh này, rất mong được tác giả chia sẻ.
  Rất tiếc tác giả không để lại cách liên lạc. Mong được trả lời sớm qua số điện thoại 0988318989.
  Xin được cảm ơn trước!

 126. nguyen thi uyen says:

  ban co the chi cho toi mua thuoc duoc ko, toi co hai con cung bi vien mui di ung nhin chung toi lam

 127. cuong says:

  Cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Tôi cũng mắc phải như bạn. Cũng đã 5,6 năm rồi tôi phải sống chung với căn bệnh viêm xoang,cứ thời tiết thay đổi là hắt xì hơi,chảy nước mũi. May mắn hôm nay đọc được chia sẻ của bạn. Vậy bây giờ tôi muốn mua loại thuốc ấy thì mua ở đâu vậy. Nếu được tôi thật lòng xin được cảm ơn bạn nhiều.

 128. ĐỨC says:

  cám ơn bạn vì những chia xẻ của bạn, tôi cũng bị viêm mũi dị ứng 6 năm nay dồi ,tôi muốn mua thuốc thi mua ơ đâu được .cám ơn bạn

 129. Thúy Lanh says:

  Dear chị!
  em tên Lanh, hiện em bị bệnh viêm mũi dị ứng cách đây 7 năm rồi, cho đến nay bệnh em vẫn chưa hết cho dù em có chạy chữa thuốc mem thế nào. Em có đi bệnh viên Tai Mũi Họng thành phố gần 1 năm mà khi uống thuốc vào thì đỡ hết thuốc lại như cũ. Nhà em có đến 3 anh chị em điều bị bệnh như em, thằng em của em bị bệnh hơn 10 năm rồi, giờ xương mũi của nó sắp hư rồi.
  Em vô tình đọc được chia sẽ của chị, nếu được chị có thể vui lòng cho em xin được biết tên cũng như thông tin về loại thảo dược chị nói,
  em vô cùng biết ơn chị, chị cũng đã từng bị nên chị có thể hiểu được cảm giác khó chịu của nó mà đúng không chị!
  Em tên Thúy Lanh hiện tại em đang sống tại tp.HCM
  Số điện thoại của em là: 0934104656
  Email : congtymainguyen@yahoo.com
  em hy vọng sớm nhận được tin vui từ chị!

 130. Nguyễn Ngọc says:

  Xin chú cho cháu địa chỉ liên lạc ạ.nhà cháu cả mẹ và cháu đang bị từ rất lâu đi chữa nhưng k khỏi .xin chú cho thông tin cụ thể ak

 131. vo phuong says:

  Tôi cũng đang bị viêm mũi dị ứng từ 3 năm nay,triệu chứng giống như những gì anh nói đến trong bài viếtl thuốc tây,thuốc nam,thuốc bắc đã đủ hết nhưng vẫn không khỏi,đọc được bài viết của anh,tôi rất mừng nhưng không biết số điện thoại cũng như địa chỉ của anh. Anh có thể cho tôi xin số đt hay địa chỉ được không ạ! Rất mong anh giúp.0935835425( Đà Nẵng)

 132. toi la nguyen van truong toi da di kham bs nhieu roi .cung da dung thuoc nhung khog khoi .toi da xem tren chang nay kua a ,xin a hay tu van va cho toi bit lam cack nao de chua khoi len hay a tu van cho toi
  xin cam on

 133. long van says:

  Chào chị !
  Cám ơn chị về bài viết chia sẻ. Tôi cũng bị bệnh này cả chục năm nay, phiền toái và mệt mỏi vô cùng. Mong có thể liên lạc và chữa thử loại thuốc này. Nếu có thể xin chị liên lạc cùng mình qua địa chỉ email longvan040980@yahoo.com.
  Xin chân thành cảm ơn.

 134. nguyễn thế hùng says:

  cho mình hỏi thảo dược quý chữa bệnh viên xoang dị ứng,bạn có thể giúp mình không,mình cũng bị viên xoang mũi dị ứng.cảm ơn bạn rất nhiều.

 135. Huu Luong says:

  Qua đọc bài viết của bạn, tôi hiện đã bị viêm mũi di ứng 3 năm nay rồi. Quả thực rất bất tiện trong công việc hàng ngày của minh. Trước đây tôi cũng đã đi khám thì các bác sĩ kết luận là viêm mũi dị ứng và kê đơn cho tôi điều trị, nhưng kết quả không thôi bệnh. Thời gian gần đây được người quen giới thiệu loại thuốc tiêm chống viêm mũi. Sau khi tiêm, bệnh có bớt một thời gian, song nay lại tái phát. Nay đọc được bài viết của bạn, bản thân thấy rất vui và mong muốn được bạn chỉ giúp địa chỉ, hoặc số điện thoại của người có loại thảo dược bí truyền đó để tôi liên hệ tìm hiểu thêm thông tin về chữa bệnh viêm mũi dị ứng. Xin chân thành cảm ơn trước. Chúc bạn mọi sự tốt lành !

 136. Yến Lê says:

  Chào anh, em cũng bị bệnh giống như anh 2 năm rồi. Anh có thể chỉ em cách mua thuốc trên được không? Em không thấy thông tin liên lạc của anh. Email của em là: yenle106@yahoo.com
  cảm ơn anh.

 137. Khiêm says:

  Mình là khiêm 33t ! Mình đã khám và được bác sĩ chẩn bệnh viêm mũi dị ứng (năm 2003)! Đến giờ vẫn phải chung sống với nó ! Mình chữa nhiều nơi ko khỏi ! Nay đọc được bài viết này ! Mong bạn chia sẻ cho mình phương thuốc này ! Cảm ơn bạn rất nhiều ( vì ko biết bạn bn tuổi cho phép xưng hô là bạn và mình nhé! ) cảm ơn bạn nhiều ! Mail của mình là hungkhiem2003@gmail.com đt:0915827489!
  Mong sớm nhận được chia sẻ từ bạn !

 138. duong says:

  Mình cũng rất khổ sở vì bệnh này, bạn có thể chia sẻ nơi mua thuốc ko? Cảm ơn bạn trước

 139. Lan says:

  Minh muon mua thuoc thi lien lac voi ban nhu the nao. Ban cho minh thong tin de minh lien lac nhe. Cam on ban nhe.

 140. Long says:

  e cũng bị căn bệnh như chị. Chị cho em.xin sdt.của thầy đk ko ạ. E tk chị nhìu

 141. Trịnh Minh Phương says:

  Con trai em bị bệnh viêm mũi giống như bệnh của anh, em đi khám và uống thuốc rất nhiều rồi nhưng không thấy đỡ một chút nào. Đọc được tâm sự của anh em muốn anh được anh giúp đỡ và chỉ bảo cho cách dùng thuốc và mua thuốc ở đâu có được không ạ. Số dt của em 0983571363. Mong anh giúp đỡ.

 142. Huỳnh Trung Tuyến says:

  bạn ơi mình bị viêm mũi dị ứng cũng khá lâu khoảng 4 năm. mình rất muốn tìm thuốc chữa căn bệnh này. bạn có thể cho mình cách để liên hệ với bạn được không. hoặc bạn có thể liên hệ với mình qua email này: hickvinanet@gmail.com . mình sống tại đà nẵng. thanks bạn trước.

 143. Ngọc Anh says:

  Chào anh, em và một số thành viên trong gia đình bị mắc bệnh viêm mũi dị ứng, đọc bài viết này như tìm được phao cứu sinh, tiếc là anh không để lại số điện thoại của anh, của ông thầy giáo cho thuốc hoặc địa chỉ liên lạc để thông tin được tiếp cận dễ dàng hơn, mong anh hồi âm qua email cách liên lạc, e xin chân thành cảm ơn

 144. Ngọc Anh says:

  Email của em là hoangngocanhhud, e cảm ơn ạ

 145. tran thi thuy ha says:

  minh bi viem mui di ung, nho ban tu van nhe

 146. Linh says:

  chào anh. chả là bà xã em cũng bị mấy bệnh này,đêm nào nằm quạt hay điều hoà cũng bị tác mũi.nhiều phiền toái và thêm cả sự xót ruột của em… anh tư vấn giúp e về thuốc này nhé. e cảm ơn

 147. Nguyen Tham says:

  Anh cho cho xin số điện thoại liên hệ được không ah. Người nhà mình cũng có người bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm và dùng nhiều loại thuốc mà chưa khỏi. Nhờ anh gửi thông tin qua mail giúp. Cảm ơn nhiều!

 148. khoa says:

  chao ban,minh cung bi viem mui di ung sang thức dậy gap thoi tiet lanh la rat khổ ban ah ban co the cho minh dia chi mua ko,hy vong nhan dc tra loi tu ban, kam on ban bai viet that bo ich

 149. Thúy Hòa says:

  Mình cũng đang bị Viêm mũi dị ứng, ngày nào cũng hắt xì liên tục,đến 8-9 cái/lần. Bạn có thể giúp mình mua thuốc thảo dược đó không? Mình có thể chuyển khoản tiền thuốc. ĐT mình: 0976.287.108. Xin chân thành cảm ơn!

 150. Ngọc Trinh says:

  Chị có thể cho e địa chỉ mail hay số điện thoại liên lạc được không,e muốn hỏi về thuốc này một chút. Em cảm ơn nhiều. Nếu được chị liên lạc qua email giùm e nha.

 151. Pham Thi Duyên says:

  Đọc bài viết của anh tôi rất muốn biết thông tin loại thuốc này, tôi có thể mua ở đâu? Vì chồng em cũng đang bị căn bệnh này rất khó chịu. Anh có thể gửi Mail cho tôi xin số điện thoại của thầy giáo và của anh được không? Tôi xin cảm ơn!

 152. đức thắm says:

  Bạn cho mình hỏi bây giờ muốn mua thuốc như bạn nói thì phải mua ở đâu.
  mình cũng bị viêm mũi dị ứng rất là khó chịu khi ngủ dậy.

 153. Le van hop says:

  Em cung bi viem mui di ung nhu anh?doc bai chia se e cung thay mung cho anh.va co hy vong moi,nhug loai thao duoc nay.biet tim o dau?khi ma dau phai ai cung hay biet ve?no?anh giup do em ve thong tin mua thuoc voi?

 154. nguyen tuan manh says:

  ban co the giup minh chia se bi quyet ko,minh len mang vo tinh doc dc bai viet cua ban.mong ban chia se giup minh voi.minh bi may nam roi ma chua biet chua bang cach nao

 155. hien says:

  KpXin cho minh biet bai thuoc tren ko

 156. toàn says:

  cháu cũng có các biểu hiện như vậy. cháu đi khám nhiều nơi họ cũng chuẩn đoán cháu bị viêm mũi dị ứng. chú giúp cháu. cháu muốn mua loại thuốc đó. chú cho cháu xin số điện thoại của thầy giáo đó với.

 157. toàn says:

  bệnh này không chỉ gây nhiều phiền toái mà nhiều khi vì hắt hơi nhiều quá cháu còn bị đau đầu và cuống họng rất là rát. mệt mỏi vô cùng chú à. nhất là về đêm và sáng.

 158. dương says:

  Loại thảo dược đấy là gì? có thể chia sẻ cho tôi kO?

 159. tran ngoc manh says:

  gioi thieu cho minh voi

 160. dinhvan says:

  Chào bạn! tôi cũng bị viêm mũi dị ứng 12 năm nay rồi ( kể từ khi lên HN học), hầu như hôm nào tôi cũng bị ngứa 2 hốc mũi và nước mũi chảy kèm ngứa khóe mắt, rất khó chịu. Tôi cũng dùng các loại thuốc tây như của bạn nhưng không đỡ ( có vẻ bệnh nhờn thuốc rồi ). Bạn có thể chia sẻ phương thuốc cho tôi được không ? cảm ơn bạn nhiều. Email: dinhpvan@gmail.com

 161. Thuanmail.com says:

  chao anh! anh co the chia se cho bai thuoc duoc khong a!em luon hac xi hoi rat kho chiu, tinh trang suc khoe cung anh huong nhieu! mong anh giup do hoc cho thong tin cua lai thuuoc nay duoc ko?
  rat mong anh giup do! chan thanh cam on!
  0978263375

 162. Ngô Văn Khương says:

  Xin chào bạn.
  Trước tiên, mình xin được chúc mừng bạn vì căn bệnh viêm mũi của bạn đã được chữa khỏi; mình cũng đang rất khổ sở, mệt mỏi vì căn bệnh này; mình rất vui nếu được bạn giới thiệu nơi bán loại thuốc này để chữa khỏi bệnh viêm mũi.
  Xin trân trọng cảm ơn.

 163. Thăng says:

  Chào tác giả,

  Có thể cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp được không ạ? Tôi bị viêm mũi dị ứng nặng. Nếu đc thì xin liên hệ với tôi bằng địa chỉ email: thang_td@qtttc.edu.vn hoặc điện thoại: 0912299456.
  Xin cám ơn

 164. nguyen chinh says:

  bạn ơi thuốc này mua ở đâu vậy? chỉ tôi biết với

 165. Nguyễn Thị Tươi says:

  Con trai em cũng bị viêm mũi dị ứng sau khi đi khám BV Tai mũi họng Trung ương BS kê thuốc uống và thuốc xịt nhưng cũng chỉ được một thời gian thôi, thời tiết thay đổi đổi là lại bị hắt hơi liên tục mỗi đêm ngủ thì bị tắc mũi không ngủ được em thấy thương con quá. Sau khi đọc bài báo này em muốn được tìm hiểu thêm thông tin về loại biệt dược này nếu em muốn mua thì mua ở đâu?.
  Em cám ơn rất nhiều

 166. tranthihang says:

  Cảm ơn anh đã đăng tải thông tin này. Em gái tôi cũng bị viêm mũi di ứng gần một năm nay và đã uống một số loại thuốc nhưng không khỏi được. Những triệu chứng viêm mũi di ứng của em tôi cũng giống như anh. Khi biết anh có thông tin về loại thảo dược quý chữa được bệnh này tôi rất mừng. Tôi xin cảm ơn anh đã chia sẻ với những người cùng cảnh ngộ và xin anh cho biết địa chỉ liên hệ và Số điện thoại của chủ nhân bán loại biệt dược quý này. Xin chân thành cảm ơn.

 167. Oanh says:

  Xin cho hỏi, tôi có thể tìm mua thuốc chữa viêm mũi dị ứng nói trên ở đâu?

 168. tham says:

  em muốn biết thêm về loại thảo dược này, em rất mệt mỏi với căn bệnh này. chân thành cảm ơn anh nếu được tl

 169. tham says:

  em muốn sử dụng thử, làm thế nào đây anh?

 170. Manh says:

  Bạn có thể cho mình địa chỉ để tìm bài thuốc đó không. Cảm ơn bạn

 171. Tuấn Kỳ says:

  Chào Bạn..!
  Mình vừa đọc bài viết của bạn..Mình cũng đang bị “viêm mũi dị ứng”,,cũng đi nhiều bệnh viện,,cũng đã chụp hình,nội soi mũi..Nhưng bệnh vẫn bệnh,,mình có thể bị dị ứng mỗi lúc ,mổi nơi,khi mũi bị lạnh khi thay đổi nhiệt đột ngột,,khi ngửi mùi lạ..Bệnh nặng nhất là những lúc thời tiết bị áp thấp,lúc thay đổi mùa..Có thể nói mình ” nắng không ưa,mưa hổng chịu,ghét gió,kị mù sương..” Mình hy vọng bạn chia sẽ thông tin về bài thuốc trị viêm mũi di ứng, để mình chữa hết căn bệnh khó chịu này..Chân thành cảm ơn bạn..!

 172. huongvu says:

  A oi,liên lạc vói anh thế nào vây.e cũng bị vmdu. gan 7 nam nay rồi thấy khổ quá anh ah.mong. so có thể chua khỏi duocj thì tôt quá anh nhỉ hihi

 173. nguyen_tckt91 says:

  mình ở tp hcm thì làm sao mua được thuốc này vậy bạn.

 174. ai says:

  chao ban .toi co doc tren bai viet cua ban tren day ,toi cung bi viem mui di ung nhu ban va toi cung co di bac si tri binh viem mui , ma khong het ban co the giup toi de tim bai thuoc nay de toi duoc chua tri , cam on ban nhiem

 175. Tuấn Anh says:

  Em bị VMDƯ đã nhiều năm nay, điều trị đủ mọi cách mà vẫn không khỏi dứt điểm, rất mong nhận được hồi âm chia sẻ. Em xin chân thành cảm ơn!

 176. bui phu qui says:

  minh muon biet loai thuoc do,xin hay giup minh voi,vo minh cung bi viem mui di ung va nay cung da gan 4 nam roi .minh xin chan thanh cam on ban

 177. tuyet says:

  vui long chi giup cho loai thuoc qui do vi toi thuc su wa met moi va phien toai ve benh nay, hay noi ro dc nhe. cam on

 178. Luật says:

  Tôi cũng bị hiện tượng y như vậy. Chị có thể hướng dẫn kỹ hơn và chỉ giúp tôi mua loại này đc ko? Mấy tên “xạ đen, ké đầu ngựa” là gì tôi không hiểu. Xin cám ơn

 179. nguyen the hung says:

  minh can ban chia se tri benh vien mui di ung.so dien thoai cua minh nha.0939212222

 180. phạm văn hợp says:

  tôi bị viêm mũi dị ứng từ rất lâu rồi chữa mãi mà không khỏi.đọc được bài viết của ban tôi rất hi vọng mình có thể được bạn chia sẻ giúp tôi có thể có cơ hội để chữa khỏi bệnh. Tôi sẽ chờ hồi âm của bạn
  Xin chân thành cảm ơn!

 181. honghoa says:

  Cam on bai viet cua ban. Ban co the cho so dt de minh biet cu the hon ve loai thuoc nay duoc khong?

 182. Hoa Nguyen says:

  Cam on bai viet cua ban. Ban co the cho minh dia chi cua ban duoc ko?

 183. quang says:

  Nghe câu chuyện của bạn, cho quang số ĐT để liên hệ, vì quang cũng có triệu chứng như vậy suốt 10 năm rồi, chán quá. Thanks

 184. Dũng says:

  Bạn có chia sẻ tên loại thuốc hoặc post hình thưoc giup minh kg? Minh cung bi căn bệnh này kéo dài hơn 3 năm rồi. Rất mong sẽ trị hết cơn khó chịu này. Cám ơn bạn đã chia sẻ.

 185. do hungtiem says:

  anh co dia chi hoac so dt cua ai do de em mua dc thuoc khong ? e dang rat met moi vi can benh nay

 186. nguyễn văn ngọc says:

  tôi bị viêm mũi dị ung đã nhiều năm ,đã chữa rất nhiều nơi mà ko kết quả,nghe ban chia se về loại thuốc thảo duoc đó tôi mong sự giúp đỡ của ban

 187. toan says:

  minh cung bi nhu ban noi. rat kho so, k biet lam the nao nua
  ban co the cho minh so dt va dia chi de minh mua thuoc dc k? thank!

 188. toan says:

  dt cua minh. 01294909163

 189. Lâm says:

  Bạn có thể cho tôi địa chỉ để liên hệ k, tôi đang bị viêm mũi nó cha tấn đây, khổ quá đi thôi

 190. Luc says:

  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng mà không biết mua thuốc này ở đâu?bạn tư vấn giúp mình.

 191. Thanh Tú says:

  Mình cũng bị chưng binh này mấy năm rồi, mặc dầu uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. Đọc bài viết thấy hay quá minh muốn mua thuốc thì mua ở đâu và bằng cách nào nhò giúp đỡ

 192. Lê Văn Minh Trí says:

  mình đang bị đúng ngay tình trạng như trong bài viết. Vả lại mình là 1 giáo viên nên bị viêm mũi như thế này thật là khổ sở. Mình rất cần loại thuốc này để trị bệnh thì liên hệ với ai và làm như thế nào? số điện thoại của minh là 01669985558

 193. Lê Văn Minh Trí says:

  Làm cách nào để có được loại thuốc này vậy anh?

 194. Đỗ Duy Mạnh says:

  tôi cũng bị bệnh như anh( chị). có cách nào liên lạc trực tiếp với chị để được giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn!!!

 195. quốc việt says:

  tôi bị viêm mũi dị ứng 15 năm, uống đủ thuốc không khỏi, muốn được chia xẻ

 196. Vinh Quang says:

  Em cung bi benh viem mui di ung nhu chi
  Em o buon me thuot,chi co con thuoc do khong em muon mua
  Chi co the giup em duoc khong,gia bao nhieu mot goi vay
  Em cam on chi

 197. hoanglan says:

  Cam on anh vi da chia se, toi cug co nhung trieu chung nhu anh da ke. doc dc bai viet cua anh co le toi cug da co hy vog chua khoi dc can benh nay. nhug trong bai viet anh ko noi la co the tim mua bai thuoc quy do o dau vay anh co the giup do de toi co the tim mua dc bai thuoc nhu anh da dung? rat mong nhan dc hoi am cua a.

 198. phu says:

  Làm ơn cho em thông tin và cách mua loại thảo dược này nha Anh. Tại em bị bệnh này, khổ sở lắm anh ah.

 199. ledang says:

  Bạn ơi cho minh hỏi là minh liên hệ với ai, địa chỉ nào để lấy thuốc.Mong nhận được sự hồi âm.Cảm ơn bạn nhiều

 200. bùi thị thủy says:

  Chao a.e kug moi bjt dc mjh bj viem mui di ug 1thag nay e da kho chju va kug buon nhu a truok kja.e mog a chia se cho e bai thuoc dc k ah .e o hai phong mog a hoi am.c/0n a

 201. bui duc hung says:

  tôi cũng đang bị bênh viêm mũi dị ứng mà không biết làm thế nào. Bạn cho tôi xin địa chỉ, số điện thoại của người thầy đã mua cho bạn loại thuốc thảo dược quý hiếm chưa khỏi bệnh. Xin cảm ơn bạn. Nếu bạn đọc được những dòng này xin bạn ĐT cho tôi hoặc gửi email cho tôi nhe. ĐT của tôi là 0983 0986 18, email: bdhung72@gmail.com. Mong tin bạn.

 202. Hoang nam says:

  Lam the nao de toi lien lac duoc voi ban, toi rat quan tam den thong tin cua biet duoc nay

 203. Do Thi Xuan says:

  Toi cung dang gap pai van de ve mui,di kham bac sy bao bi viem xoang mui di ung,rat mong duoc su chia se cua nhung nguoi da chua khoi can benh nay.

 204. ke says:

  chào a, a có thể giup e loại thuốc này được không ạ? e thật sự cũng đang bị căn bệnh này và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của e, tks a!

 205. Lê Minh Thắng says:

  Chào bạn,
  Tôi cũng bị viêm mũi dị ứng (bác sĩ khám và kết luận) từ năm 2009 sau một thời gian chuyển tới Hà Nôi. Ban đầu chỉ là hắt hơi và chảy nước mũi liên tục khi có yếu tố gây dị ứng. Tôi ra nước ngoài sống một thời gian thì thấy triệu chứng của bênh xuất hiện nữa nhưng khi về lại Việt Nam (Hà Nội) thì bệnh lại tái phát. Tôi có dùng các loại thuốc xịt ngoài hiệu thuốc nhưng chỉ làm mất triệu chứng chứ không khỏi. Thậm chí biểu hiện còn nặng hơn khi tôi thường xuyên bị sổ, nghẹt mũi, đau đầu, giả cúm, chảy và thâm quâng mắt, viêm họng… Cứ mỗi lần thay đổi thời tiết là các biểu hiện trên lạ xuất hiện. Vậy chị có thể cho tôi số đt liên lạc để xin thông tin về loại thảo dược trên không? Số đt cua tôi 0988286596.
  Chân thành cảm ơn chị.

 206. hohien says:

  Toi muon su dung san phẩm nay, chi vui lòng cho xin so dt liên hệ

 207. Nguyễn Thế Tùng says:

  Chào anh, tôi cũng bị viêm mũi dị ứng đã lâu, và rất khó chịu về căn bệnh này. Đọc bài viết của anh tôi rất quan tâm và muốn được dùng thử loại thảo dược này. rất mong anh để lại thông tin vào e mail: nguyenthetungktxd@gmail.com để tôi có cơ sở tiếp cận loại thuốc này. Cám ơn anh

 208. Nguyen Thi Thanh Binh says:

  Cám ơn bạn. Nhà mình có người bị viêm mũi dị ứng, rất khổ bạn ạ. Bạn có thể cho mình địa chỉ để liên hệ được không. Cám ơn bạn nhiều.

 209. Hoàng Hưng says:

  Bạn cho mình ít thông tin để tiện liên lạc không? Mình đang bị căn bệnh này làm phiền. Muốn gọi điện hỏi bạn xem sao nhưng không thấy. Thân!

 210. Trọng Hùng says:

  Bạn có thể giới thiệu mình bài thuốc trị viêm mũi dị ứng không vậy ? Con mình được 7t bị viêm mũi 4 năm rồi k khỏi . Bạn có thể cho mình số DT để tiện liên lạc . Thank !

 211. tuấn nam says:

  Chào chị e cũng bị bệnh như chị. Chị có giúp e qua số điện thoại 0949077789. E cảm ơn chị

 212. Truong says:

  Minh cug bi viem mui di ung va da uog thuoc. Vay co the cho minh biet de lam tn thi co the mua duoc biet duoc do ko? Minh xin tran thanh cam on.

 213. lê thị quỳnh nhung says:

  toi cung bị viem mũi dị ưng và nay thành viêm xoang mũi dị ứng, đọc được thông tin này tôi rất hy vọng được khỉ bệnh nhờ thuốc quý hiếm này. Vậy xin bạn số điện thoại và địa chỉ để lấy thuốc. Rất cảm ơn được giúp đỡ

 214. phuong says:

  cho e xin so dien thoai cua a

 215. phuong says:

  em cung kho so vi benh nay day a oi

 216. Xuân says:

  Con trai tôi bị viêm mũi dị ứng. Làm ơn bạn chia sẻ thêm thông tin về loại thuốc, nơi mua, giá tiền giúp tôi. Cám ơn bạn

 217. Nguyễn Thị Năm Hạnh says:

  Bạn ơi, cho mình xin số điện thoại của bạn với. Mình cũng khốn khổ vì căn bệnh xoang của mình rồi.

 218. Thanh Tung says:

  thuoc hay dung tot lam cam on ong ban , khi nao gap toi moi ong tran bia cam ta nhe !

  • Minh says:

   mình cung bi viem mui di ung 15 năm nay roi rất khổ sở vì căn bệnh này ban có thể cho minh xin số điện thoại của ban để liên hệ ko số dthoaji cua minh la 0913540374

  • Bình says:

   Bạn cho mình xin địa chỉ liên hệ và lấy thuốcvới. Mình bị hơn 10 năm nay rồi
   duybinh.sl@gmail.com
   Thank bạn nhiều.

 219. linh says:

  A co the cho e sdt cua thay dc ko,
  Sdt cua e la 01669517117
  gmail: tulinh95@gmail.com

 220. Nguyễn Thị Thúy Mỹ says:

  Nhờ anh cho số điện thoại để tiện liên hệ mua thuốc hoặc chỉ cách làm. Nhà em cả hai mẹ con đều bị, con thì hatxi tối ngày, cọn mẹ thì viêm họng, nhức tai nguyên nhân chỉ do viêm xong viêm mũi. Nếu có thể nhận được tin nhờ anh liên hệ hoặc hồi âm dùm nhé. Rất cám ơn anh. Mỹ: 0918663988

 221. Hoang Phi says:

  Mong bạn cho mình biết làm cách nào để có được loại thuốc này với. Cám ơn nhé

 222. xin dc tu van benh viem mui di ung

 223. Anh says:

  Con tôi cháu bị viêm mũi dị ứng đã lâu, đã chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn , hiện nay kèm theo bệnh hen suyễn nữa. Tôi đọc bài thấy rất hay, bạn có thể chia sẻ thêm thông tin và loại thuốc, nơi mua, giá tiền giúp tôi .Xin cám ơn!

 224. Tung Lam says:

  Minh cung bi benh nay lau lam roi khoang hon chuc nam.khi doc thong tin nay minh rat la mung.mong a cho so dt lien lac.cam on rat nhieu.

 225. Phát says:

  Mình cũng bị triệu chứng này gần 10 năm, mong bạn giúp mình mail thông tin vào mail mình giùm nha.
  phattx@gmail.com. Rất biết ơn bạn!
  Thanks,

 226. thuy says:

  0984499090 dang can thuoc

 227. thuhuong says:

  Bạn ơi, bạn có thể chia sẻ cho mình thông tin về bài thuốc đó không, mình cũng bi viêm mũi dị ứng 6 năm nay rồi. Cám ơn bạn nhiều

 228. thi says:

  Ca nha toi bi viem mui di ung. Muon xin anh dia chi lien he de mua duoc thuoc qui.
  Neu co the lam on nhan toi dia chi minhthi1311@gmail.com. xin chan thanh cam on

 229. Van Thanh says:

  Thank chu nhe, dung rat tot

 230. Trương Thanh Tú says:

  Cảm ơn bài viết của tác giả, Nếu được có thể gởi cho mình địa chỉ nơi bán thuốc, địa chỉ email của mình photothanhtu@gmail.com. cam ơn nhiều

 231. ngoc Anh says:

  ban nao can chua benh lien lac voi minh minh giup cho ,MINH CUNG BI BENH NAY VA DA TIM RA THUOC CHUA HET BENH chi hoi kho uong vi la thuoc tan sdt cua minh 0903427310

 232. Pham Hung says:

  Toi bi benh nay cung hon chuc nam roi. That su rat kho so. Ban lam on chi giup cach lien he mua thuoc voi, cam on ban nhieu.
  Email: sir.dopt@gmail.com
  Đt: 0988550888

 233. pham mo says:

  can benh nay lam em rat kho so , doi luc lam chan nan tron cuoc song . vi vay rat mong hoi am cua anh , giup em cung nhu moi nguoi cung hoan canh thoat khoi can benh nay . dia chi gmaik cua em la : phammo848@gmail.com .rat mong som nhan duoc hoi am tu anh.

 234. kieu huong says:

  Toi doc dc bai viet nay rat la hay, toi cung bi viem mui may nam nay nhung uong thuoc tay mai ma k khoi dc benh, toi muon mua thuoc nay thi lien he o dau, rat mong dc xin so dien thoai, cam on nhieu!

 235. Nguyễn Thị Bích Nguyệt says:

  Em cũng bị viêm mũi dị ứng, bác cho em xin liên hệ để em mua thuốc với ạ.
  Cảm ơn bác

 236. toàn says:

  t là ng để lại comment đầu tiên, cũng đã khá lâu rồi. nhưng mà chưa có hồi âm gì cả. trong khi chờ đợi, tôi có đọc đc một cách chữa khác. tôi đã làm thử và thấy rất có hiệu quả. Đó là giã nát mấy nhánh tỏi, cho nước sôi nóng vào, hít thông qua mũi. tối nào tôi cũng làm vậy. giờ tôi ko bị chảy nước mũi nữa, thi thoảng mới hắt hơi thôi. các bạn thử làm xem sao, nó cũng dễ làm mà

 237. hien says:

  mua cai do o dau vay?

 238. hien says:

  cho minh xin dia chi voi.cam on.

 239. viethung says:

  E cung da bi benh viem mui va cung nhu cac trieu chung nhu a ke.cung da chua ca o trong nam ngoai bac bang thuoc tay.thuoc cay hoa co la qua cu.ma van ko khoi.gio thay a co bai thuoc hay.lam on lien he dum e e mua thuoc nhe.cam on a nhiu.a cung da bi nhu e.chac a hiu muoi may nam nay e nhu the nao ma.mong a som hoi tin e nhe.mang on a ca cuoc doi.hiccccc

 240. nguyen duy thoan says:

  Bài viết nghe có vẻ rất thật và có phần lủng củng,thông tin không rõ ràng nhưng cách mà quảng trên Website thì lại rất chuyên nghiệp ,còn địa chỉ thì ở 230 lạc trung quân quận Hai bà trưng Hà nội rất khó gặp vì anh chông không có nhà ,gửi tiền mua qua bà vợ giá 570.000đ,dùng được 2 năm,thuốc không có nhãn mác,nguồn gốc xuất xứ gì nên mình cũng thấy băn khoăn ?

 241. huynhthanhchung says:

  Em nam nay 16Tuoi,em bi viem mui di ung,cu moi sang la bi hat hoi roi nuoc mui.rat la phien+hom nay em co doc bai chia se cua anh.em rat mung+anh cho em xin dia chi de mua thuoc nha,so dien thoai cua em 01632960228 em cam anh

 242. vân says:

  Mình cũng mắc bệnh này, rất là mệt khi thời tiết thay đổi. Nếu có thể được nhờ bạn gửi cho mình địa chỉ thầy thuốc để mình mua thuốc với. Chân thành cảm ơn bạn. Địa chỉ mail của mình: tranvan05@gmail.com

 243. tiến says:

  mình thấy bạn này cũng kỳ lạ, chia sẻ bài thuốc thì thường là có thông tin đầy đủ về bài thuốc hoặc tên tuổi đại chỉ thày thuốc, bạn này share như kiểu đặt cục gạch vậy, chỉ trả lời nhắn tin hay gọi điện thoại mới cung cấp nghe từa tựa như má mì lầu xanh vậy.

 244. Ngọc Anh says:

  Anh chủ bài viết ơi, giúp e với, e đang khổ sở vì căn bệnh này lắm ạ, email của e là hoangngocanhhud@gmail.com, mong nhận được hồi âm sớm từ anh, em cảm ơn anh lắm lắm ạ

 245. hoa says:

  lay la cay cut lon co hoa mau tim moc o ngoai vuon gia uong mot tuan la het.

 246. toan tham says:

  ban cho minh ten thuoc dc k gui vao aocuoitoantham@gmail.com cam on ban

 247. Minh Tuấn says:

  Bạn làm ơn chỉ giúp cách liên hệ mua thuốc. Xin cảm ơn rất nhiều!

 248. ThanhTu says:

  trên diễn đàn có ai đã mua được thuốc chưa , diều trị có kết quả khg vậy. nếu có ai dùng rồi và kết quả thế nào nên chia sẽ trên diễn đàn để cùng tham khảo nha .cảm ơn

 249. hai vu says:

  chao anh , toi cung bi VMDU doc bai viet cua anh toi mung qua . xin anh hay giup toi lam cach nao de co loai thuoc ma anh da dung . neu dc xin anh cho xin thong tin ve dc : haihoalocaudio@yahoo.com
  xin cam on anh nhieu .

 250. trần tuấn says:

  chào các anh chị!
  Tôi tên là tuấn. trong gia đình hiện có bố tôi bị viêm mũi dị ứng đã đi khám và chữa rất nhiều lần nhưng vần chưa khỏi. Bố tôi đã hơn 60 tuổi, cứ mỗi lần thời tieetsthay đổi hay có các mùi hương hoa là cụ lại hắt hơi sổ mũi liên tục. Hiện giờ thì cụ lại mắc chưng ho nữa. Phận làm con mỗi lần thấy cụ vậy tôi rất khổ tâm. Mong các anh chị có phương thuốc nào chữa được bệnh viêm mũi dị ứng xin chỉ cho mình với. Rất cảm ơn các anh chị! địa chỉ mail: trantuan8486@gmail.com

 251. Phạm Tất Thành says:

  Chào anh! Tôi viết những dòng này gửi anh lúc 4h sáng, khi cơn sổ mũi hành hạ từ lúc 2h30! Đã 17 năm nay, kể từ ngày sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Thật là bất tiện trong công việc và khổ sở cho cả người thân vì những gì mình đã làm ảnh hưởng! Ai cũng bảo sao không đi chữa đi. Thực tế tôi cũng đã chữa đông tây y đủ các kiểu rồi, nhưng không kết quả gì. Kính mong nhận được hồi âm của anh, càng sớm càng tốt. Làm ơn liên lạc với tôi, sdt 0948888856 hoặc thanh190576@gmail.com. vô cùng biết ơn anh. (Tôi đang ở Hà Nội).

  • Tư Vấn VMDƯ says:

   Chào chú, cháu đọc thì cảm nhận chú cũng khá nhiều tuổi, đọc comment của chú cháu rất thấu hiểu và xúc động, hiện thảo dược này để bán cháu cũng không còn nhiều chỉ còn lại số lượng ít để phòng cho bản thân cũng như bạn bè gần gũi, nếu chú bệnh đến mức như vậy cháu thể thể chia sẻ thuốc cháu đang dùng vì không còn thuốc mới nữa, cháu không lấy chi phí. nếu chú đọc lại comment này của cháu thì cứ trả lời cháu câu, cháu sẽ gửi địa chỉ chú đến lấy giùm

   • Tuấn Kỳ says:

    Hôm nay trời chuyển lạnh tôi lại sổ mũi không ngủ được..Tôi nhớ lại trang Web “Thảo Dược Quý Chữa Viêm Mũi Dị Ứng” Hy vọng có được thông tin về bài thuốc..Với hy vọng sẽ chữa hết bệnh,,Nếu Anh đọc comment này xin cho tôi địa chỉ hay số điện thoại liên lạc nhé..Cảm ơn Anh rất nhiều..(vtuanky@gmail.com)

   • Phạm Tất Thành says:

    May quá, cho anh xin địa chỉ đi, anh sẽ đến gặp ngay! Vừa rồi người nhà bị ốm nặng nên anh phải vào viện suốt, chẳng còn tâm trí nào online nữa. Hôm nay thấy em quan tâm reply, anh cũng xúc động lắm! Giúp anh nhé!

   • Bình says:

    Chào bạn. Mình cũng bị viêm mũi dị ứng thời tiết hơn 10 năm nay, mỗi sáng thức dạy vùng mũi và lại ngứa chảy nước mũi hắt sì hơi liên tục, cứ trung bình một tháng là ốm 1 lần vì cái mũi ấy..cảm tưởng sức đề kháng còn ko bằng đứa trẻ lên ba. Chữa chạy thuốc tây nhiều thành ra bị thêm loét dạ dày hang vị nữa…khổ sở bị nó chắc bạn cũng từng. Đọc được bài chia sẻ này vừa mừng vừa buồn…mừng vì có cách chữa quái ác…buồn vì làm sao để có thuốc…nhưng cũng hy vọng 1 phép màu. Hy vọng bạn có thể giúp mình: vanbinh.sonla@gmail.com

 252. Thúy Hòa says:

  Mình có thể liên lạc theo số điện thoại nào? Hiện tại mình đang bị viêm mũi dị ứng quanh năm, hắt xì rất khó chịu. Chân thành cảm ơn!

 253. my says:

  a oi, vui lòng chi dùm e với. liên lạc dùm qua email:myhoang.no1@gmail.com hoặc số điện thoại01667258908

 254. Trần Quốc Long says:

  Chào anh! a có thể cho xin sdt liên lạc được không? tôi đã phải sống chung với căn bệnh này 5 năm rùi. Nhiều lúc khó chịu tự nghĩ muốn cắt mũi đi cho xong

 255. thuy van says:

  Minh cung bi benh 10 nam nay roi, thuoc uong nhieu cung kg khoi, co thuoc quang cao hay vay sao nguoi lam thay thuoc kg mang ra ban hoac giup cho nhan loai vay nhi? Dia chi kg, sdt cung kg. The ra quang cao ra day de dem con benh ah

 256. Trần Ngọc Hải says:

  Chào bạn!
  Đọc được bài viết của bạn, mình thật sự rất vui mừng, không biết đây là cơ hội để mình chấm dứt chuỗi ngày bị viêm mũi hành hạ. Cả nhà mình, hầu hết mọi người đều bị. Mẹ của mình vừa mới mổ xong, do bị viêm nhiễm nấm trong xoang. Mình mong bạn cho mình liên lạc với bạn để mua thuốc điều trị bệnh này. Xin chân thành cảm ơn. SDT CỦA MÌNH: 0932757227.

 257. khoa says:

  ban lam on chi dum minh dia chi mua thuoc .thankyou .so phone minh 0909364453.

 258. Thơm says:

  Chị ơi cho em xin số ĐT với. Thời tiết đang giao mùa, em bị viêm mũi dị ứng mệt mỏi quá chị ạ.

 259. dung says:

  E o cau giay ha noi.e muon mua thuoc.a co the goi vao so nay giup e dc k? 0163 888 7785
  .e cam on!

 260. Hồ Minh Dũng says:

  Chào bạn! Chúc mừng bạn đã khỏi căn bệnh khó chịu này.
  Mình cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng như bạn 11 năm nay, rất khổ sở đặc biệt là về mùa lạnh như bây giờ.
  Nếu bạn còn thuốc để lại cho mình một ít hoặc giới thiệu chỗ mua thuốc cho mình được không?
  Mình chân thành cảm ơn bạn. Số điện thoại của mình: 0903 432 098

 261. Ngô Tấn Vương says:

  Chào bạn! Cho mình số điện thoại được không, mình cũng bị viên mũi dị ứng đi biết bao bệnh viện uống nhiều thuốc rồi mà cung không khá tí nào cả. mail của mình Tanvuongxd87@mail.com. Cảm ơn nhiều nha

 262. Trang says:

  E cung bi viem mui di ung may nam nay roi, chi co the cho e sdt cua chi de e lien he mua thuoc dc ko ah?

 263. Hằng says:

  Chào bạn,
  Cám ơn lòng tốt của bạn vì đã chia sẽ thông tin rất quí báu cho những người đồng cảnh ngộ.
  Xin hãy giúp đỡ tôi thoát khỏi căn bệnh viêm mũi đã tàn khốc hành hạ tôi trong 30 năm qua.
  Rất mong nhận được tin của bạn. Số điện thoại của tôi 0126 2981 666.
  Chân thành cảm ơn,

 264. van quoc binh says:

  ban cho toi xin so dien thoia nhe toi cam on nhieu .hoac gui tin nhan toi so cua toi 0982860396

 265. Vy Chính says:

  E CHÚC MỪNG ANH.
  E CŨNG BỊ BỆNH NÀY GẦN 10 NĂM RÙI.
  E HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC, BỊ CÁI NÀY CÓ KHI PHẢI BỎ NGHỀ MẤT.
  A CÓ THỂ CHIA SẺ NGUỒN THUỐC ĐƯỢC KHÔNG AH. HOẶC TÌM Ở ĐÂU AH…
  E CHÂN THÀNH CẢM ƠN A.
  E mong hồi âm của anh qua Gmail Vychinhmusic@gmail.com ah.
  Cảm ơn anh ah.

 266. Mai Thao says:

  Toi va 2 dua con cung dang kho so voi benh nay. Sang ra la 3 me con thi nhau hat hoi, chay mui. Toi 2 dua nho cu phai uong thuoc hoai ma khong het. Rat mong duoc Anh chia se thong tin de tim mua thuoc dieu tri cho 2 con. Xin cho so dt lien lac. Cam on rat nhieu

 267. huynh minh tien says:

  tôi bị viêm mũi dị ứng ko bit cach chua cho toi xin so dien thoai

 268. Nguyen Thu Hang says:

  Chào bạn, mình cũng đang khổ sở vì căn bệnh này, nhất là vào những ngày trời lạnh và độ ẩm cao. Rất mong bạn chia sẻ thông tin để mua thuốc và nếu có thể cho mình xin số điện thoại để liên lạc nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 269. phạm thị vui says:

  Tôi có con gái 12 tuổi cũng bị viêm mũi dị ứng và mỗi lần lên cơn viêm mũi thì cháu rất mệt mỏi. Cháu cũng đang chữa thuốc tây nhưng chưa khỏi. Tôi rất lo lắng cho sức khoẻ của cháu. Bạn có thể cho tôi biết chỗ mua thuốc không. Số đt của tôi là 0904321920. Email của tôi là vuipt.npc@gmail.com. Cảm ơn bạn rất nhiều. Mong nhận dc tin từ bạn.

 270. Tuấn says:

  Co the cho toi xin sdt dc ko? Toi bi viem mui di ung theo thoi tiet. Bi quanh nam. Sdt 0974695650. Toi cam on rat nhieu!!!

 271. Hoanh says:

  Chao ban,

  Minh cung rat kho so vi can benh nay, cho minh so dt cua ban de lien he mua thuoc giup voi? D/c mail cua Hoanh: vodinhhoanh2006@yahoo.com

  Cam on nhieu.

 272. Thảo says:

  Chị ơi chị cứu e với , e cũng bị viêm mũi dị ứng nặng , mỗi lần bị là kèm theo hen suyễn, e rất khổ sở với căn bệnh này nhìu lầm mún chết cho rồi, nhưng e vừa đọc bài của chị e rất mừng, còn tia hy vong. Lúc e mang thai nhìu lần viêm mũi và kéo theo hen suyễn , thấy thương e bé trong bụng, nhưng phải uống thuốc để điều trị. Xin chị giúp e với . E sẽ để lại sđt 0935030404

 273. Giáp says:

  Chào bạn! Cách đây vài tháng mình đọc bài này và có nhắn cho bạn xin hỏi mua thuốc, và không thấy bạn phản hồi, giờ mình quay lại đọc bài này thấy bạn mới update đoạn cuối bài về lời xin lỗi không thể đáp ứng được số lượng yêu cầu quá nhiều, mình thấy thất vọng. Bạn hoàn toàn có thể để lại địa chỉ hoặc contact nơi bán thuốc này để mọi người có thể tự tìm mua mà. Đây là một phương thuốc hay đáng để truyền bá tới cộng đồng, mong bạn suy nghĩ về điều này.

 274. the says:

  Tôi đã bị bẹnh này khoảng 10 năm nay, cho dù đã dùng rất nhiều thuốc từ tây đến nam và cả thảo dược dân gian truyền miệng nhưng vẫn không khỏi. Đọc được bài viết này tôi rất muốn được chia sẽ và xin địa chỉ.

 275. Nguyễn hùng việt says:

  Tôi và con gái tôi (6t) cũng bị bệnh này, mong bạn giúp đỡ. Đt của tôi: 0963217218

 276. Phạm Tuấn Anh says:

  Em cũng thế bị lâu lắm rồi từ hồi 12 tuổi đến giờ 22 tuổi. huhuhu
  có gì anh( chị) mail cho em nhé anhptse02311@fpt.edu.vn

 277. Nguyễn Hữu Thảo says:

  Chào bạn mình cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng khoảng 5 năm rùi, thực sự nó làm anh hưởng rất nhiều đến công việc. Bạn có thể giúp mua cho mình được không mail của mình là thao_tcld@yahoo.com, điện thoại của mình là 0968150480. Mình xin trân thành cám ơn bạn nhiều

 278. Truc says:

  Co cach nao de llac voi ban ay de mua thuoc hoac chi cach mua ko giup minh voi mail minh: hongngu89@ymail.com

 279. Phượng says:

  La,f ơn cho em biết cáchmua thuốc này đi, em không thấy thông tin trên bào viết để liên hệ mua :((

 280. Phượng says:

  Đt 0909227688

 281. hân says:

  Tôi và mẹ tôi bị bệnh này lâu lắm rồi. Bạn nào biết cho tôi với. SĐT: 0938657680. Email: Hantuphap@yahoo.com.vn. Xin cảm ơn.

 282. Thái Công Cảnh says:

  Tôi muốn mua được “Xạ đen, ké đầu ngựa” thì mua ở đâu? Tôi rất cần giúp đở. Cám ơn

 283. le hoang nam says:

  chào bạn. mình cũng bị dị ứng xoang khoảng 4 năm. Nếu bạn còn thuốc để lại cho mình một ít hoặc giới thiệu chỗ mua thuốc cho mình được không?
  Mình chân thành cảm ơn bạn. Số điện thoại của mình: 0907743220

 284. tăng thị vy says:

  Khi đọc bài viết của anh, em rất muốn được dùng loại thuốc của anh để chữa khỏi bệnh. Em đã bị bệnh được 4 năm nay rồi, e còn rất trẻ mỗi khi thời tiết thay đổi đặc biệt là vào mùa đông thì e ko thể đi làm được, và có đi làm cũng ko thể tập trung được. E rất lo lắng khi sau này mình có gia đình thì việc mang bầu là rất khổ. A có thể chia sẻ giúp e khỏi bệnh như anh.
  Sđt của e: 0974012970
  Em cảm ơn anh nhiều

 285. Trịnh Đoàn says:

  Cho tôi xin số ĐT với.tôi vẫn đang bị khổ sở vô cùng.

 286. thuy tran says:

  con tôi đang bị viêm mũi cháu rất khó chịu, ảnh hưởng đến học tập. Tôi đang đọc tất cả những thông tin về bệnh này. Mong anh cho địa chỉ hoặc số điện thoại nơi ban. Cam ơn anh

 287. thu ha says:

  minh bi benh nay lau nam roi va rat kho so voi no, ban mua giup minh voi, dt cua minh 0979781688.
  tha thiet nho ban mua dum. Cam on ban rat nhieu!

 288. yuyan says:

  Chào bạn!
  xin phép cho tôi được xưng là bạn – tôi. Tôi đang khốn khổ vì căn bệnh này, rất hy vọng được sự chỉ dẫn, giúp đỡ của bạn. Địa chỉ email của tôi: yanchen108@gmail.com hoặc số đt: 0906.698.609 Tôi tên Yến, rất cám ơn bạn đạ đọc những dòng này. Thân ái.

 289. KHACTUYEN says:

  Mình rất mừng khi đọc được bài chủa trị viêm mủi dị ứng của bạn .Bạn có thể cho mình biết địa chỉ để mua thuốc mình đả bị bệnh viêm mũi dị ứng đã nhiều năm nhưng không sao chửa khỏi hơn nữa mình làm ở trong nghành dược .mình biết không có loại thuốc tây nào chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng cả .Chỉ trị triệ chứng thôi .Rất mong bạn cho mình biết rõ địa chỉ liên lạc người bán thuốc để mình mua xin chân thành cảm ơn bạn Dịa chỉ của mình KHACTUYEN2504@GMAIL.COM

 290. Tran Hung says:

  Làm sao có thể liên lạc vậy bạn, bạn cho số điện thoại để mọi người có thể liên lạc mua thuốc………….

 291. Nga says:

  tôi cũng bị căn bệnh giống bạn., xin cho tôi số điện thoại và địa chỉ để liên lạc, xin bạn mua dùm thuốc cho tôi,
  sdt của tôi: 0908.735901
  Mong bạn sớm hồi âm.

 292. Thao says:

  Cho em hoi dia chi va bai thuoc cho me em cung bi benh nay hanh ha hon 10 nam nay. Xin chan thanh cam on.

 293. thành says:

  mình tên là thành ,mình ở bình dương,mình nghe bài viết của bạn giống như bệnh con của mình ,mà lâu nay mình đi chũa khắp nơi không khỏi, bạn giúp mình với,mình thấy tội nghiệp con mình quá,SDT của mình là :0985 899 379, 0933 803 008.mình cảm ơn bạn nhiều.

 294. MINH ANH says:

  CAM ON A DA CHIA SE NHUG THONG TIN VE SP , E CUG LA NGUOI BENH CUA LOAI BENH NAY, VAY CO THE LIEN LAC VA MUA DUM E VE THUOC,
  E CAM ON RAT RAT NHIEU AH, 0909642428

 295. quang says:

  toi cung bi ben nay, co, bac anh chi nao giup toi voi, troi lanh that kho chiu.

 296. Van says:

  Chào em. Em giúp chi cho số đi diện thoại nơi bán tảo dược trị viêm mũi dị ứng. Con chi bị rất nặng . Số đt của chị là 0908211600. Chi cám ơn em nhiều

  • Van Tuong says:

   Chao chi:

   Em truoc cung bi viem mui cu thoi tiet thay doi, gio lanh la hat hoi xo mui, nhung qua bao nhieu nam tim hieu can benh nay minh da tim duoc cach chua rat don gian gio minh khoe manh khong thay hat hoi xo mui nua. Cach chua chi can rua sach mui bang binh rua mui Pari voi nuoc muoi sinh ly hang ngay chiu kho rua mot thoi gian la se khoi, dam bao khoi chac chan ban a. Em da khoi chi qua tham khao

   website: tuongthien.com

   Neu o khu vuc Ha Noi, Bac Ninh thi moi se huong dan va tu van giúp ban chua khoi benh cho con ban, minh da tu van va giup nhieu nguoi chua khoi roi.

   Co gi can chia se tu van giup do lien he cho em so DT: 0977563844

 297. huynam says:

  Chào chị, em cũng bị viêm mũi dị ứng chừng khoảng 10 năm rồi, e dang o thu duc TPHCM, đọc được tin này em rất vui, em muốn hỏi thông tin chi tiết về loại dược thảo mà chị đã dùng, chị có thể gửi thông tin qua email cho em với được không ạ, em xin cảm ơn chị nhiều.
  email: aocuoigiahuy2@gmail.com.
  DT: 0909721635

 298. Linh says:

  Đọc bài của bạn mình rất mừng vì mình đã mắc bệnh này gần 4 năm rồi. Làm thế nào để mình có thể liên lạc được với bạn? Mình rất mong biết được chỗ có bài thuốc này để chữa bệnh. Mình xin chân thành cảm ơn!!! địa chỉ e-mail của mình: lifeisminelol@yahoo.com

 299. Huong says:

  Chao anh
  toi cung bi viem mui di ung hanh ha 3nam nay,cam giac rat kho so,toi da chua nhieu cach nhung van chua khoi. doc duoc bai viet cua a toi rat vui.toi co the mua thuoc cua anh o dau?moi thong tin ve gia ca,thoi gian lay thuoc,dia diem lay thuoc a gui vao mail kimquynhhuong@gmail.com cho toi nhe,toi rat mong a som hoi am giup toi nhanh thoat khoi can benh nay.xin cam on anh,

 300. ngoc says:

  Ngoc luon mong uoc khoi benh viem mui di ung,vui long giup minh,biet dau co co hoi khac m lai giup lai Minh.sdt cua Ngoc 0938982248

 301. ngoc says:

  Ngoc luon mong uoc khoi benh viem mui di ung,vui long giup minh,biet dau co co hoi khac m lai giup lai Minh.sdt cua Ngoc 0938982248

 302. Hanh says:

  Toi cung bi viem mui di ung lau roi ,kho qu,nhieu khi muon chet cho roi
  Benh nay hanh ha toi ca ngay lan dem ,song ma khong lay mot ngay
  Vui ve vi can benh quai ac nay ,toi cung da dung du cach ,ton biet bao
  nhieu tien ma cung ko het. Lam on giup toi. Xin cam on rat mhieu. So
  dien thoai cua toi: 0984628474

 303. trung_nt says:

  Mình cũng bị căn bệnh này hơn 10 năm rồi , rất khó chịu mỗi khi thời tiếc thay đổi , Mong bạn có thể chia sẻ cho mình và những người mắc bệnh này…..Chân thành cám ơn
  email mình: wearing2007@yahoo.com

 304. Bình says:

  Chào anh. Anh giúp em cho số đi diện thoại nơi bán tảo dược trị viêm mũi dị ứng. Con em bị rất nặng . Số đt của chị là 0984992327. Chi cám ơn anh nhiều

 305. tuan says:

  Cả nhà tôi mắc bệnh này. Hãy giúp tôi!
  Số di động của tôi: 09059 83338
  Email cua toi: caominhtuan@gmail.com

 306. Hien says:

  Chào Anh,
  Đọc bài viết của anh tôi mừng lắm. Con gái tôi 8 tuổi, cháu bị viêm mũi dị ứng 4 năm nay rồi. Tôi đã đưa cháu đi chữa trị nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc chữa có, phòng có song kết quả vẫn không như mong muốn. Có thời gian cháu bị hen phế quản. Bác sĩ nói bệnh hen phế quản cũng có thể bắt nguồn từ bệnh viêm mũi dị ứng. Bằng phương pháp đông y, cháu đã được chữa khỏi bệnh hen phế quản. Riêng bệnh viêm mũi dị ứng chưa có cách nào chữa khỏi cho cháu. Tôi lo lắng cháu sẽ bị hen trở lại.
  Về thảo dược dân tộc anh nói đến trong bài viết tôi tin là có thể có. Bản thân tôi đã từng được chữa thảo dược dân tộc lúc 9 tuổi về bệnh đau đầu. Chỉ chữa một lần, bệnh khỏi hoàn toàn.
  Không có cách nào để liên lạc với Anh ngoài cách này. Hi vọng Anh đọc được những lời tâm sự của tôi để giúp đỡ tôi làm tròn hơn nữa trách nhiệm của người mẹ, để con tôi đỡ khổ cả cuộc đời.
  Chân thành cám ơn Anh.
  ĐT 0912 380 416; email: pthien3@yahoo.com.vn.

 307. Dung says:

  Tôi cũng bị bệnh này 7 năm rồi, rất khổ sở và vô cùng khó chịu, bạn cho tôi xin địa chỉ mua thuốc được không.Cảm ơn bạn rất nhiều. SĐT của mình là 0972943122. Email : bbanhquan@gmail.com

 308. long says:

  mn co the chi cho minh mua thuoc do o dau k. hoac sdt .

 309. Danh says:

  Mình vừa đọc hết bài của Chị mình rất cảm động với ca Chị qua căn bệnh này. Mình cũng đang bị bệnh như thế Chị có thể giúp cho cách chữa trị, hiện tại mình đang rất lo lắng vì bệnh này mà mình gặp rất nhiều khó khăn trong vương việc. Chị gửi giúp Thoòng tin cho em với ledanhthuy@yahoo.com.vk

 310. Nguyễn Tấn Huy says:

  rất cảm ơn những chia sẻ của bạn
  Chúc bạn một năm mới mạnh khỏe, an lành.
  mình cũng bị bệnh viêm mũi rất khó chịu trong cuộc sống
  rất mong được bạn chỉ giúp
  cho mình số điện thoại nhé.

  • Van Tuong says:

   Chao ban:

   Minh truoc cung bi viem mui cu thoi tiet thay doi, gio lanh la hat hoi xo mui, nhung qua bao nhieu nam tim hieu can benh nay minh da tim duoc cach chua rat don gian gio minh khoe manh khong thay hat hoi xo mui nua. Cach chua chi can rua sach mui bang binh rua mui Pari voi nuoc muoi sinh ly hang ngay chiu kho rua mot thoi gian la se khoi, dam bao khoi chac chan ban a. Minh da khoi ban qua tham khao

   website: tuongthien.com

   Neu o khu vuc Ha Noi, Bac Ninh thi moi se huong dan va tu van giúp ban chua khoi benh choa ban, minh da tu van va giup nhieu nguoi chua khoi roi.

   Co gi can chia se tu van giup do lien he cho minh so DT: 0977563844

 311. Nguyễn Mạnh Thắng says:

  Tôi cũng bị viêm mũi dị ứng hơn 10 năm rồi và cũng muốn anh cho biết mua thuốc ở đâu để điều trị. Tôi cũng tin rằng thuốc này có thể khỏi hoặc ít ra cũng đỡ được bệnh. Mong anh cho biết thông tin về nơi mua thuốc.
  Cám ơn anh nhiều.

  Nguyễn Mạnh Thắng: 0913.010.863; email: nmthang2003@yahoo.com

 312. Trang says:

  chào bạn!
  Mình cũng bị căn bệnh này hơn 10 năm nay, mình rất hay bị lại căn bệnh này nên rất khó chịu và mệt mỏi, mong bạn có thể chia sẻ cho mình bài thuốc chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng này được không? giờ mình đang mang thai nên mỗi lần bị bệnh mình rất mệt mỏi và rất sợ ảnh hưởng đến con nên mong hồi âm sớm của bạn để chữa trị cho khỏi bệnh.
  email của mình: lethitrang171087txth@gmail.com
  Cảm ơn bạn!

 313. chiến says:

  nếu có mua dùm mình cám ơn sdt 01264522109

 314. Tâm says:

  Bạn ơi, hôm nay đọc bài viết này của bạn mình mừng quá. mình bị bệnh này hơn 3 năm nay mà chưa khỏi. Bạn có thể cho mình biết mua loại thuốc này ở đâu không. SĐT mình là 01269950746 hoặc qua email: phtam.bk@gmail.com

 315. ngan says:

  e cung bi viem mui. kho wa a/c oi. ai co thuoc nao chua khoi xin chi giup e…. neu duoc a/c vui long lh wa sdt nay nhe:01685749923

 316. Thanh Mai says:

  Con trai mình 14 tuổi ,cháu bị viêm mũi dị ứng 2 năm nay rồi, sáng ngủ dậy là hắt hơi, bụi bặm hay có mùi hương gì cháu cũng hay hắt hơi, tội nghiệp lắm mũi lúc nào cũng ngạt, mình cũng chăm cho bé lắm mà bé không lớn được vì rất hay viêm mũi họng và phải uống kháng sinh. Mình đã tìm mua thuốc nam ờ Nam Định cho cháu uống và nhỏ nhưng không khỏi, nay đọc bài của bạn mình mừng lắm nhưng ko biết liên lạc với bạn làm sao, vậy bạn có thể trả lời email và cho mình biết thông tin về bạn để tiện liên lạc nhá. xin chân thành cám ơn bạn nhiều nhiều lắm.
  email của mình: phamthanhmai72@yahoo.com.vn

 317. Tuấn says:

  Cũng chỉ là 1 con buôn:((

 318. quang nhiên says:

  Chào mọi người
  Tôi cũng bị bệnh này mấy năm nay mà dùng rất nhiều thuốc cũng không khỏi.
  Ai có thuốc chữa xin giúp tôi với.
  Liên lạc qua số điện thoại: 0977.672.028
  Xin chân thành cảm ơn

 319. khanh says:

  Em cung dag bi benh rat nang va can thuoc chua.a/c vui long lien he voi e qua mail nay agiakhanhk42ccm3@gmail.com
  :em xin chan thanh cam on

 320. hieu says:

  Minh cung bi benh giong nhu ban, la giao vien nen rat kho so vi benh nay. ban giup minh mua thuoc nhe. SĐT cua minh: 0987467179

 321. Lâm says:

  Mình bị gần 5 năm, nhìn chung là tuần nào cũng phải 1-2 lần. mỗi lần 1-2 ngày khỏi. Khi tái phát: 1 lúc hắt hơi liên tục 5-6 lần. nước mũi chảy lỏng, ngứa mũi ngứa mắt.
  Bài viết chia sẻ có 2 loại cây, còn 1 số loại nữa chưa thấy kể, ai biết có thể gửi mail cho mình với.
  Email: lamkhn@nobi.vn
  Cám ơn rất nhiều!

 322. Hang says:

  Chị ơi cho em thông tin với, em bị bệnh này được 3 năm rồi mỗi ngày một nặng, hầu như ngày nào cũng bị trừ những ngày dùng kháng sinh :((. Bệnh ảnh hưởng nhiều quá đến sức khỏe, cuộc sống, gia đình em cũng có một số người bị nặng thường phải tiêm thuốc gì đó khỏi dc nửa năm nhưng em không dám dùng. Cho em thông tin vào email với, em cảm ơn nhiều lắm….

 323. Công says:

  Chào chị ! Vợ tôi cũng đang bị Viêm mũi dị ứng .trước thì ít bị quấy rầy nhưng thời gian gần đây thường xuyên hắt xì ,chảy nước mũi ,đau đầu ,ngứa mũi đêm nằm thở bằng miệng nhìn thấy vậy tôi rất khổ tâm ,ko bit làm sao để giúp Vợ .Đọc dc bài chia sẽ của chị mình hi vọng có thể giúp được Vợ mình .mong bạn cho mình thông tin để mình liên hệ với chị : Công : 0962 685 778 mail : vancong1504@yahoo.com

  • Van Tuong says:

   Chao ban:

   Minh truoc cung bi viem mui cu thoi tiet thay doi, gio lanh la hat hoi xo mui, nhung qua bao nhieu nam tim hieu can benh nay minh da tim duoc cach chua rat don gian gio minh khoe manh khong thay hat hoi xo mui nua. Cach chua chi can rua sach mui bang binh rua mui Pari voi nuoc muoi sinh ly hang ngay chiu kho rua mot thoi gian la se khoi, dam bao khoi chac chan ban a. Minh da khoi ban qua tham khao

   website: tuongthien.com

   Neu o khu vuc Ha Noi, Bac Ninh thi moi se huong dan va tu van giúp ban chua khoi benh cho ban, minh da tu van va giup nhieu nguoi chua khoi roi.

   Co gi can chia se tu van giup do lien he cho minh so DT: 0977563844

 324. Hùng says:

  Chào anh
  Tôi cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng như anh. Tôi đã dùng qua nhiều loại thuốc đông, tây y, kể cả uống và xịt, cũng có loại thuốc bột thảo dược dùng để hít những vẫn không khỏi. Đọc thông tin trên được biết anh đã sử dụng một loại thuốc và đã khỏi bệnh. Rất mong anh giúp cho có thể mua thuốc đó ở đâu?
  Xin cảm ơn anh nhé.

  • Van Tuong says:

   Chao ban:

   Minh truoc cung bi viem mui cu thoi tiet thay doi, gio lanh la hat hoi xo mui, nhung qua bao nhieu nam tim hieu can benh nay minh da tim duoc cach chua rat don gian gio minh khoe manh khong thay hat hoi xo mui nua. Cach chua chi can rua sach mui bang binh rua mui Pari voi nuoc muoi sinh ly hang ngay chiu kho rua mot thoi gian la se khoi, dam bao khoi chac chan ban a. Minh da khoi ban qua tham khao

   website: tuongthien.com

   Neu o khu vuc Ha Noi, Bac Ninh thi moi se huong dan va tu van giúp ban chua khoi benh cho ban, minh da tu van va giup nhieu nguoi chua khoi roi.

   Co gi can chia se tu van giup do lien he cho minh so DT: 0977563844

 325. Nhan says:

  Vui lòng cho thông tin thuốc nhé. 083514888. Cảm ơn nhiều lắm.

 326. anh vu says:

  Mình củng bị viêm xoang mũi đây,hay ax xì chảy nước mủi thường xuyên 3 năm rồi nhưng không bị nhức đầu, hiện giờ mình đang tự xông mũi bằng cây xương cá ( cây giao) được 2 tuần rồi mình thấy nó cũng bớt rồi lâu lâu mới ax xì chảy nước mũi,đỡ hơn trước rồi bạn nào từng xông qua cây giao rồi nếu có bớt hơn hay ntn nếu có thiện ý tìm hiểu về loài cây này thì nt mình qua sdt 01868792076 mình mong được các bạn chia sẻ cùng mình .

 327. Tưởng says:

  Toi cung bi viem mui di ung tu nho, bh toi da 30 tuoi roi, chua rat nhieu cach ma khong Khoi, mong anh chi giup cho mua thuoc, sdt 0972886234, cam on anh nhieu!

 328. điep says:

  haiz.nêu ban chưa khỏi,co thuoc thj jup mjh với,minh luôn khó chiu.ôi vmdư.sdt 01649872624 .cảm ơn.cảm ơn…

 329. Nguyễn Đức Trí says:

  Chào Bạn!
  Mình bị căn bệnh này đã hơn 20 năm nay rồi. Đọc được bài viết của bạn mình không biết diễn tả niềm hy vọng của mình như thế nào nữa. Bạn có thể giúp mình được không?
  Email: megavn@gmail.com
  mobi: 0908800677
  Mong hồi âm của bạn.
  Cảm ơn!

 330. dnk says:

  Viết 01 bài viết mà có quá nhiều người xin số điện thoại thế này thì giàu rồi. Tác giả bài viết này không thể nào cho số điện thoại mọi người để bị làm phiền đâu, hãy cầu mong cho tác giả kinh doanh thành công sản phẩm này để mọi người có thể mua về điều trị thì hay hơn.

 331. Nguyễn Hà says:

  bạn

 332. Nguyễn Hà says:

  Mình cũng đang bị Viêm mũi dị ứng. Bạn có thể cho số điện thoại để mình hỏi và mua thuốc ở đâu không? thank bạn nhiều

 333. Nguyễn Hà says:

  số điện thoại và gmail là: 0967366828. gmail: songhong.ls92@gmail.com.

 334. Nguyen Van Trung says:

  Tôi cùng là một người đang bị chứng viêm mũi, thật là khổ sở khi mỗi sáng thức dậy. sau khi đọc bào báo này tôi thật mừng, tôi muốn hỏi thông tin chi tiết về loại dược thảo mà chị đã dùng, chị có thể gửi thông tin qua email cho tôi với được không ạ, xin cảm ơn chị nhiều.
  email: biphoqn@gmail.com.

 335. quân says:

  mình bị lệch vách ngăn mũi dẫn đến viêm mũi dị ứng bạn có thế chia sẻ bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng cho mình dc không sdt của mình là 0988909388 mình ở thái nguyên

 336. Minh Hoàng says:

  các triệu chứng của mình đều giống như bạn. mình rất buồn và có chút mặc cảm vs mọi người xung quanh vì đi đâu cũng hắt xì và xụt xịt rất khó chịu.mong bạn giúp đỡ cho mình đc biết địa chỉ mua thuốc.sđt của mình là 01674544338.xin chân thành cảm ơn.

 337. Thanh says:

  Mình tên Thanh. Năm nay 32 tuổi, mình ở Lạng Sơn, mình bị viêm mũi dị ứng vài năm nay rồi. Thấy rất khổ sở. Qua bài viết chia sẻ của bạn mình rất mừng. Cảm thấy như tìm được quý nhân phù trợ. Mình muốn mua thuốc đó về điều trị. Bạn giúp mình với. Số ĐT của mình là: 0987.123.964, email: thanhxulang@gmail.com. Mong nhận được sự giúp đỡ sớm nhất của bạn. Xin chân thành cảm ơn.

 338. Thơ Tạ says:

  Thật phấn khởi sau khi đọc bài viết của bạn. Rất mong bạn chia sẻ làm sao để có được loại thảo dược này! Xin liên lạc qua điện thoại: 37267922. Hoặc email: tinata1979@yahoo.com

 339. phuong says:

  mình ở trong nam muốn mua thuốc đó thì làm sao?
  nhớ hồi âm qua dc mail dùm mình nhé. cảm ơn nhiều!

 340. Thế Anh says:

  chào chị, tôi bị viêm mũi dị ứng đã lâu nặng khủng khiếp, mỗi ngày phải uống 1 liều thuốc tây, đọc bài thấy chị có bài thuốc hay chị có thể giúp tôi được không, cảm ơn chị nhiều. ĐT: 0919004507; Mail:theanhnguyen1972@gmail.com

 341. Duong says:

  Chào Chị,
  Em bị viêm mũi dị ứng 10 năm nay, bệnh bây giờ nặng quá rồi. Em mất ăn mất ngủ vì bệnh vì dịch mũi chảy gây viêm họng mãn tính.
  Chị vui long liên lạc với em theo số 0936040609 cho em xin số điện thoại của chị để mua thuốc được không ạ
  Email hoangngoccamduong@gmail.com
  Mong sớm nhận được hồi âm của chị

 342. nam says:

  Cac ban hay anh chi nao xin dc so dien thoai cua nguoi viet bai nay cho e nhe em muon chua khoi benh viem mui di ung .thanks

 343. nguyentuyet says:

  cả hai vợ chồng mình đều bị rất mong được liên lạc với anh. cảm ơn nhieu
  email: tumtumtuyet@gmail.com

 344. Minh says:

  bạn có thể cho mình xin thông tin liên hệ để mua thuốc được ko, cảm ơn bạn nhiều

  • Mỹ Quỳnh says:

   Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại này để mua thuốc nhé ! 0643.921.527 – 0938.68.47.68 (Gặp Trực Tiếp Lương Y). Bên này họ tư vấn miễn phí hoàn toàn. Website nhà thuốc nè : http://www.nhathuocgiatruyen.vn

 345. Trần Đức says:

  Chào anh, gia đình e có 4 người thì cả 4 đều bị..cuộc sông rất bất tiện, đi đâu cũng mắt tự tin, ko làm được gì cả.Mỗi bị hát xì lầ như người cảm cúm, mắt đỏ au, đau đầu… mong anh chia sẻ thông tin để mọi người cùng liên hệ mua thuốc xin cảm ơn rất nhiều ! 01685 288 818- Mail: Tranduc.12688@gmail.com

 346. Kich_tran says:

  Xao su ,neu da That tinh chia se thi tai sao ko noi ro Ten ,Đia chi ,so Dien thoai ,suy nghi co van de vi day ???????

 347. Thành says:

  vui lòng cho thông tin thuốc nhé, cảm ơn nhiều! sdt của mình: 0997017979

 348. huynh van sen says:

  mình cũng có cách chữa khác ai làm cũng được.
  Đó là rượu ngâm thân cây lược vàng (mình đã chữa thành công rồi mới viết bài này
  1. Hái thân cây lược vàng dài thuộc loải già tháng cỡ từ 24 đốt trở lên hái vào 5 giờ sáng (phải hái vào lúc sáng sớm lúc mặt trời chưa mọc (khoảng 4 giờ hoặc 5 giờ sáng điều này rất quan trọng ) )
  2. Dùng bình thủy 2 lít ngâm rượu bàu đá ( rượu Bàu Đá đặc sản Bìnnh Định đấy )
  3.Rửa sạch thân cây nhớ là tuốt bỏ hết phần lá nha đem phơi cho ráo nước .Nhớ là phơi trong mát (không phơi ngoài nắng )
  4.đem bẻ từng mắt rồi bỏ vào bình thủy (bình thủy ở đây là bình thủy Rạng Đông 2 loại dung tích 2 lít ) khoảng 70 đốt đến 100 đốt tùy theo cây ốm hay mập
  5. Đổ 1 lít rượu bàu đá vào bình thủy rồi đậy nắp bình lại để nơi thoáng mát . khoảng 24 ngày sau dùng được .
  ngày uống 3 lần .Mình ngâm trong bình thủy vì đừng để ánh sáng chiếu vào làm hư thuốc .nhớ là để luôn trong bình thủy để chữa bệnh nha .
  mỗi lần dùng trước bữa ăn khoảng 15-20 phút mổi lần uống chỉ 5 mili lit -7 ml cho người lớn và 2 ml – 2,5 ml cho bè từ
  7 tuổi trỏ lên. vì con nhà mình nó học mới lớp 1 .nó bị dị ứng từ năm 3 tuổi
  có gì thắc mắc liên hệ email cuvanhuy@gmail.com

 349. Thế Anh says:

  Chào anh, tôi và con gái tôi bị viêm mũi dị ứng rất nặng. Tôi đã chữa nhiều noi kg khỏi, rất mong được anh giúp đỡ tôi xin cảm ơn. SĐT của tôi 0919004507. Mail theanhnguyen1972@gmail.com

 350. yên says:

  Mình bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay, ai chỉ giúp chỗ mua thuốc với, mình ở đà nẵng, trân trọng cảm ơn, xin gửi email: ongchitday@gmail.com hoac gọi điện 0983435584. Đa tạ!

 351. Thinh says:

  Chào bạn, bé nhà mình mới gần 2 tuổi nhưng từ khi 5 tháng đã bị bệnh này. Lúc đầu mình không biết nên cứ điều trị ngọn là bị viêm tai giữa thì đặt ống OTK, rồi kháng sinh trường kỳ cho con, nạo VA cho con nhưng đến nay bé vẫn không khỏi được, cứ thuốc vào khỏi được vài hôm là lại hắt xì và chảy nước mũi thường xuyên. Bé không ngày nào là không dùng thuốc nên ko lớn được. Mong bạn giúp đỡ, liên lạc giúp mình theo số 0986775464 hoặc email thinhtt@hanelsoft.vn. Rất mong tin của bạn

 352. Đức says:

  Bạn ơi mình cũng bị viêm mũi dị ứng mấy năm nay. Khổ sở vì căn bệnh này quá. Momg bạn tư vấn cho mình nhé. Sdt mình là 09888.70071. Cám ơn bạn

 353. TINH says:

  CHO MINH XIN SO DT DC KHO BAN MINH BI DI UNG DUOC 3 NAM ROI RAT KHO CHIU

 354. TINH says:

  CHO MINH XIN SO DT DC KHO BAN MINH BI DI UNG DUOC 3 NAM ROI RAT KHO CHIU 0989827585

 355. tung says:

  bạn có thể chỉ rõ dùm minh làm cách nào để mua thuôc đó không? cảm ơn bạn

 356. cuc says:

  Chao a.a co the cho e biet dua chi mua thuoc dc ko ak.sdt cua e 0963359460 .e cam on

 357. Như Ý says:

  Em cũng có triệu chứng giống các anh, chị. Em đi làm nhưng mất tự tin vì viêm mũi dị ứng. Mong anh, chị tư vấn giúp em mình qua email này nhé: nhuyhoa19@gmail.com
  Giờ em chỉ mong khỏi bệnh này, cảm ơn sự chia sẻ của các anh, chị ạ!

 358. manh says:

  Minh bi rat lau roi va hien cung kha nang vi thuong xuyen bi chu khong con theo dot nua. Minh rat mong nhan duoc thong tin de tiep can loai thuoc nay. Cam on ban nhieu.

 359. manh says:

  Rat mong nhan duoc tin cua ban…! Sdt cua minh: 0986773875

 360. sau says:

  chaò anh em năm nay 24 tuổi , em bị bệnh viêm mũi dị ứng đã hơn một năm nay rồi ,em thật khổ sở khi phải chụi đựng cảnh sổ mũi và ngạt mũi hàng ngày .em thật sự mệt mỏi khi phải sống chung với thuốc tây . đọc được bài viết của anh em rất mừng . em mong sớm nhận được thông tin của anh để có thể tiếp cận loại thuốc này. gmail cua em là: ngocsaund.1991@gmail.com

 361. dinh ninh says:

  mình cũng bị hơn 10 năm rồi rất mệt mỏi và khó chịu .mong a/c liên hệ cho mình sdt .sdt minh :0962353566 ,xin trân thành cảm ơn …

 362. THÀNH ĐÔ says:

  Mình bị viêm mũi dị ứng lâu năm rồi, bạn cho mình xin số điện thoại nhé. Cám on bạn nhiều số điện thoại của mình 0904279339

 363. Trọng says:

  Mình bị bệnh viêm mũi dị ứng đã 3 năm rồi, bây giờ đã không còn ngửi thấy mùi gì, ngoài ra bện viêm mũi của mình còn làm mình ho và khó thở mỗi khi dịch mũi ra. làm ơn giúp mình chữa bệnh. xin cảm ơn. địa chỉ mail mình: huutrong.bn.vn@gmail.com

 364. Hiền says:

  Chào anh, tôi và con gái tôi bị viêm mũi dị ứng rất nặng. Tôi đã chữa nhiều noi kg khỏi, rất mong được anh giúp đỡ tôi xin cảm ơn. SĐT của tôi 0966236969. Mail huyhien5487@gmail.com

 365. Hồng Hạnh says:

  hi vọng bạn nhận được tin nhắn này sẽ trả lời giúp mình. Sau khi sinh em bé mình bị bệnh viêm mũi dị ứng rất nặng và có giai đoạn nằm liệt 1 chỗ 1 thời gian dài vì bệnh ảnh hưởng toàn bộ không làm được việc gì. Mong nhận được hồi âm và sự giúp đỡ của bạn.
  Số đt của mình: 0904490888
  Thân,

 366. mah says:

  cho mình xin sđt nhé … mah.ttgdqptn@gmail.com hoặc gửi tin nhắn qua 0969600969 thank bạn

 367. Cương says:

  Bạn mách cho tôi với tôi xin cảm ơn trước số điện của tôi là 0918770666

 368. Nguyễn Mạnh Cường says:

  Chào bạn, mình cũng bị căn bệnh quái đản này hành hạ đến nay cũng đã 3 năm. Mình cũng đã từng đi khám nhiều nơi, chữa bằng đủ các phương pháp; từ đông y đến tây y nhưng bệnh thì vẫn ko giảm mà còn có phần nặng thêm. có ngày vào buổi sáng khi dậy xì mũi còn ra cả máu.
  Mình thực sự rất hoang mang, lo sợ bệnh sẽ biến chứng ra nhiều loại bệnh khác nguy hiểm hơn.
  Hôm nay đọc được bài tâm sự của bạn mình cảm thấy rất yên tâm. bạn có thể chia sẻ cho mình về căn bệnh và bài thuốc quý của bạn được ko, rất mong được sự phản hồi của bạn. Email của mình: cuongmoc8988@gmail.com. Số điện thoại liên hệ: 0982181088

 369. Nguyễn Hoàng Đan says:

  Đọc bài viết hay quá của bạn. Mình bị viêm mũi dị ứng gần chục năm nay chữa nhiều rồi mà ngày càng nặng ra. Khổ quá bạn ạ một năm 12 tháng thì 10 tháng xì mũi tức không tả nổi. Bạn có chỗ nào chữa hay xin chỉ giáo dùm hoặc cho mình địa chỉ hoặc số điện thoại mình liên hệ. Cám ơn bạn nhiều.

 370. Nga says:

  Bạn ơi !
  Mình cũng đang bị căn bệnh này hành hạ. Bạn có thể cho mình số điện thoại liên hệ để mình đến lấy thuốc được không. Giúp mình nhé
  Cám ơn bạn nhiều.
  ĐT của mình: 0439949119-0903200391

 371. trung says:

  Chào bạn, 10 năm trước mình bị viêm mũi dị ứng và đã dùng thuốc này mà khỏi hẳn. Giờ mình phải ngồi máy lạnh nên bị lại, nhưng không còn mua được thuốc vì ông thầy lang đã qua đời. Bạn có thể giúp mình mua không? Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ. SDT mình 0912375538.

 372. Ngọc Sáng says:

  Chào bạn!
  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng 5 năm nay rồi, triệu chứng giống hệt bạn. Vui lòng cho mình biết địa chỉ mua thuốc nhé sdt của mình là: 0985.210.886

 373. Trâm says:

  Mình mới sinh dậy được 4 tháng cũng đang khổ sở với bệnh này, gần đây còn hay bị đỏ mắt, ngứa mắt không chịu được.
  Mình bị bệnh này lúc mới có em bé, chỉ sợ lây cho con.
  Đọc được bài viết của bạn, mong bạn giúp mình có thể chữa bệnh này.
  Bạn có thể gửi email giúp mình thuytram131@gmai.com
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

 374. Thu Ha says:

  Chào bạn! Con mình năm nay 8 tuổi cháu đã bị bệnh này cách nay 3 năm , rất khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập, nhờ bạn giúp mình chữa bệnh cho cháu với. Số điện thoại của mình là 0909148149. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  • Thu Nga says:

   Con mình và mình cũng bị bệnh này khi nào bạn tìm được thuốc chữa thì alô cho mình với nhá. Cám ơn bạn!
   Địa chỉ mail của mình là ngadtt75@gmail.com.
   ĐT: 0439949119

 375. Nho vu says:

  Mình cũng vì căn bệnh khổ sở chữa mãi không khỏi tìm hiểu trên mạng và biết được bài này, bạn đã thương thì thương cho chót co thể cho mọi người biết thông tin để tìm mua thuốc khong ah. Nếu được thì SDT của mình là 0985189218 hoặc email :nhovt1607@gmail.com. Mình xin chan thành cảm ơn

 376. Catharine says:

  I see a lot of interesting articles on your website.
  You have to spend a lot of time writing, i know how to save you a
  lot of time, there is a tool that creates unique, SEO friendly posts in couple of minutes, just search in google – laranita’s free content
  source

 377. Nhu Anh says:

  Minh cung dang rat dau kho voi can benh nay, ngay dem khong an ngu duoc voi no. Ban co the cho minh so dthoai de lien he mua duoc khong? So dthoai cua minh: 090 88 33 218. Cam on rat nhieu!!!

 378. cao văn tri says:

  CHÀO MỌI NGƯỜI MÌNH LÀ TRI, LÀM NHÂN VIÊN THU MUA MŨ CS, MÌNH BỊ VIÊM MŨI DỊ ỨNG NÀY CŨNG GẦN 10 RỒI, NÓ GÂY NHIỀU KHÓ KHĂN TRONG CV CŨNG NHƯ TRONG CUỘC SỐNG CHO MÌNH, MONG MỌI NGƯỜI AI BIẾT THUỐC GÌ HIỆU QUẢ GIÚP MÌNH VỚI
  liên hệ : quangnam717@gmail.com chân thành cảm ơn!!

 379. Lanh says:

  Người viết bài này chỉ toàn nói sạo thôi hoặc đang có 1 ý định gì đó. Sao viết bài mà không để lại SĐT hay địa chỉ liên hệ. Hàng ngàn người bị bệnh, khổ sở quan tâm hỏi thăm mà không thấy trả lời lại. Đừng đùa cợt trên nỗi đâu của người khác vậy chú! Thật buồn

 380. Trang says:

  Chào anh chị. Em đã bị bệnh viêm mũi dị ứng khoảng 5 năm. Rất khó chịu và hắt hơi xỏ mũi khi thời tiết thay đổi. Khi đọc được bài viết , em rất mong anh chỉ chỉ giúp em cách chữa trị bệnh này.
  Chị có thể gửi vào mail này giúp em: trang12458@gmail.com
  hoặc số điện thoại 0915510628
  Cảm ơn anh chị rất nhiều!

 381. Tài Đoàn says:

  Chào bạn, mình cũng bị căn bệnh này hắt hơi rất khó chịu. Mong bạn có thể giúp đỡ. Bạn có thể gửi email giúp mình trongtai.doan@gmail.com

 382. Thu Nga says:

  bạn ơi con mình và mình cũng bị, bạn có thể cho số điện thoại hoặc mail để lhệ. bạn có thể gửi vào mail giúp mình nhé:ngadtt75@gmail.com .
  Mong tin từ bạn!

 383. Thanh says:

  Chào bạn! mẹ mình cũng bị bệnh này nhiều năm nay rồi đã tìm nhiều cách chữa trị nhưng không thuyên giảm. Đọc bài viết của bạn mình rất vui và hy vọng có thể chữa khỏi cho mẹ.
  Bạn có thể gửi email giúp mình: comport_2006@yahoo.com.
  Cảm ơn bạn rất nhiều!

 384. thúy says:

  Mình vừa đi khán về. Bs bảo bị viêm mũi xoang dị ứng. Bạn cho mình địa chỉ với. Sdt của mình: 01652.767.535.

 385. kent says:

  định mênh . thảo dược quý . có thì share tên nó ra cho ng ta tự tìm . viết 1 bài rất chi là khó hiểu ? đã nói thảo dược thì chắc là thực vật r . Tên nó là gì , hoặc up lên 1 cái hình về thảo dược đó , cách dùng thế nao? đối với bạn thì quý nhưng biết đâu cây đó lại mọc sát vách chuồng heo nhà minh !!
  Chân thành đinh công mạnh nhà thằng thớt viết cái lol này :F

 386. Duan says:

  Chào bạn!
  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi, triệu chứng giống hệt bạn. Ban vui lòng cho mình biết địa chỉ mua thuốc nhé sdt của mình là: 0987320245

 387. QUỲNH NGA says:

  Chào bạn, thấy mọi người hỏi để lại số điện thoại để chờ bạn liên lạc nhiều thế,mình nghĩ bạn cũng không có nhiều thời gian để giải quyết tất cả, nhưng nếu bạn có lòng tốt muốn giúp đỡ mọi người cách chữa căn bệnh quái quỷ và khó chiụ này, vui lòng cho tụi mình số DT của thầy hay của bạn… mình vô cùng cảm ơn bạn nhiều. Mail của mình là ngadongquynh@yahoo.com, số ĐT : 0932772102.

 388. Chung says:

  Toi cung dang can thuoc nay. Mong chi chi dum

 389. Thanh Hai says:

  Chao Ban, Minh nam nay 30 tuoi. minh bi benh nay tu nam hoc lop 6 den gio. Rat mong duoc ban chia se giup do. 0936083899

 390. Trang says:

  Chào mọi người! Có ai ở đây nhận được bài thuốc chựa bệnh viêm mũi dị ứng chưa ạ? Có thì mọi người chia sẽ giúp em với, em cũng đang bị căn bệnh này hành hạ mấy năm nay đây ạ. Mail của em là k.trang522@gmail.com hoặc có thể gửi tin nhắn cho em qua sđt 0982.056.064. Em tên Trang. Mong mọi người giúp đỡ!
  Thân chào và cảm ơn ạ ! ^^

 391. Hoàng Oanh says:

  Chào Anh, em ở Đà Lạt, bị bệnh từ lâu rồi, đôi lúc nghĩ mình cũng sắp chết tới nơi rồi, nói thì không ai nghe được vì nghẹt mũi, anh giúp em với, sdt cua em là 0974 704 894, cảm ơn anh.

 392. nhung says:

  em cũng muốn mua thuốc có, số điện thoại mình là 0937602939

 393. sam nguyen says:

  Chủ thớt ơi! Em bị còn nặng gấp vạn lần chủ thớt, đã thế lại còn ở cái tỉnh Yên Bái, bước ra đường là ướt chân do mưa nhiều, sống khổ sở, đọc dòng tâm sự của chủ thớt sướng phát cuồng, song, đọc comment thì buồn quá, có mua được thuốc đâu! Kiếp người ơi! Sống khổ thế này

 394. hằng says:

  Mình cngx bị viêm mũi dị ứng
  số đt của mình 0946282468

 395. hung says:

  Lam on cho m sdt voi.vui long lh 0916889167

 396. NguyenTuyenHD says:

  Mình đã và đang bị như bạn.mình đang cần thuốc tốt để chữa bện này. Bạn vui lòng cho mình xin đt của thầy qua số đt 0987350350 này của mình nhé. Cám ơn bạn nhiều.!

 397. Nguyen thi Nhung says:

  Con em năm nay 7 tuổi. Cháu bi VMDU cách đây 3 năm. Sáng nào ngủ dậy cháu cũng hắt hơi ra mũi, mặc dù vẫn được xịt mũi thường xuyên với thuốc Flixonas. Nếu chị có thuốc đặc trị xin hãy chỉ cho em với. Địa chỉ Mail của em là: nguyennhungcln@gmail.com

 398. Bình says:

  Đọc xong bài viết nay….vừa mừng vừa lo. Mừng vì giống trường hợp của mình..viêm mũi dị ứng thời tiết, hễ thời tiết thay đổi là hắt sì hơi, chảy nước mũi và sốt. Do dùng thuốc tây nhiều nên bị loét dạy dày hang vị.
  Lo là vì ko biết liên hệ và lấy thuốc đặc biệt đó ở đâu. Hơn 10 năm bị hành hạ…mệt mỏi wa.
  Rất mong..ace nào biết thuốc chữa chỉ mình với…duybinh.sl@gmail.com

  Cần lắm một phép màu.

 399. Bình says:

  Thuốc thì hiếm…người cần thì nhiều…số phận

 400. Trang says:

  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng giống như bạn đã mấy năm nay rồi đọc bài viết của bạn mà ko biết làm sao liên hệ đc với bạn mong rằng bạn nhận đc coment này thì cho mình xin địa chỉ liên hệ nhé! mail của minh: thuytrangdn82@yahoo.com.vn

 401. Vũ trường Công says:

  Mình cũng bị viêm mũi dị ứng ai có số điện thoại của tác giả bài viết thì cho mình xin nhé .
  Xin chân thành cảm ơn. Số đt của mình là 0988180993y

 402. Mỹ says:

  Chồng tôi cũng bị viêm mũi dị ứng và cũng đã dùng gói thuốc bột giống như thuốc của anh nói trong bài viết và cũng thấy có tác dụng vô cùng tuyệt vời. Vì lần đó là dùng ké của anh đồng nghiệp nên dùng không đủ thời gian điều trị và đặt mua thuốc này rất lâu nên hiện giờ chồng tôi bệnh vẫn cũ vẫn tái phát, khổ sở vô cùng. Tôi rất mong anh liên lạc lại để giúp vợ chồng tôi. Tôi vô cùng cảm ơn. Email của tôi: tranlemy.85@gmail.com

 403. says:

  mình bị viêm mũi khoảng 4 tháng nay rùi. a chị nào có cách gì chữa dứt điểm. chỉ giúp mình với. mình xin cảm ơn. email benanhemkhongcotuonglai2014@gmail.com

 404. Hằng says:

  Rất mong được Bác chiếu cố. Chân thành biết ơn.

 405. lien says:

  Em bi benh giong chi da 2thang nay.em thay kho chiu qua.chi giup em voi nha.so dt: 01696221389

 406. hang says:

  Minh la mot trong nhieu nguoi mac benh viem mui di ung minh rat muon chua khoi hay giup minh voi nhe so Dt 01685261163. Cam on nhieu!

 407. Loan says:

  Minh ung bi viem mui di ung lau roi, neu co thuoc hay, giup minh voi. So dt 0908353833

 408. an says:

  Con toi bị bệnh này tôi buon lam chi oi , no moi co 5 tuoi thoi , toi mong chi gip toi coi toi cam on chi nhieu co zi chi nhan tin cho toi nha 0984521280

 409. Thien says:

  Chồng tôi cũng bị bệnh viêm mũi dị ứng 3 năm nay rồi. Anh vui lòng chỉ giúp loại thuốc hay giùm theo số dt 0906726224 hoặc mail info@nanochem.com.vn

 410. Tuấn says:

  Đã có ai có thông tin liên hệ để lấy thuốc đó hay có thông tin liên hệ của thầy kia không? Chủ bài viết hay cho mọi người xin lại số hoặc bất kỳ thông tin liên hệ của thầy giáo hoặc chỗ mua thuốc kia với. Vì rất nhiều người đang phải sống khổ sở với cái bệnh này, mình cũng là 1 trong số mọi người ở đây.
  Ai đã có thông tin liên hệ thì xin chia sẻ cho mọi người.
  Tks!

 411. Mỹ says:

  mình đang có loại thuốc này. Đây là số điện thoại của mình, nếu bạn nào thực sự cần thì liên hệ 0985 905 268.

 412. Pham Toan says:

  Minh hien cug co trieu trung nhu cac ban. Ban nao co cach chua tri dut dien xin hay lien he cho mih qua sdt 0973805819. Xin chan thanh cam on!

 413. Larry Nguyen says:

  Xin chao tac gia, bai that hay va huu ich,xin giup toi voi. Xin vui long cho so phone hay email de lien lac mua biet duoc qui nay, toi muon het benh lam ban a.
  chan thanh cam on.

 414. Larry Nguyen says:

  Xin ban mua thuoc giup toi, rat cam on ban. Email cua toi lomita1851@yahoo.com.

 415. Nguyễn Văn Thọ says:

  Cảm ơn bạn về bài viết, tôi thấy rất ý nghĩa. Tôi có nhu cầu muốn mua thảo dược để trị bệnh, bạn làm ơn liên hệ với mình qua số điện thoại 01658963888.

 416. trần văn phiên says:

  mình bị hăt hơi rất nhiều,khổ nhất vào buổi sáng và trong những cuộc họp hãy giúp mình nhé cho mình số điện thoại để liên hệ

 417. lehuyds says:

  Viết thế này mà gọi là chia sẻ!?

 418. Hậu says:

  Bé nhà mình năm nay 8 tuổi nhưng con bị viêm mũi dị ứng cách đây đã mấy năm rồi và nay lại càng nặng hơn, mình đã chữa cho con rất nhiều thuốc và bs nói phải sống chung với bệnh này, nhìn con suốt ngày hắc sì mũi dãi đầy làm mình suốt ruột vô cùng mà ko biết làm cách nào
  nhờ bạn chỉ giúp mình thuốc cho cháu để cháu khỏi bệnh với
  bạn có gì liên hệ với mình qua email: bichhaucvc@gmail.com giúp mình với

 419. huong says:

  Mình cũng có triệu chứng giống bạn, bạn cho thông tin liên hệ hoặc liên hệ mình qua mail khoanglangriengtoi@yahoo.com
  Mong sớm nhận được phản hồi của bạn. Cám ơn bạn

 420. Hải says:

  mình cũng bị viêm mũi xoang dị ứng cũng gần năm rồi….có gì liên hệ với mình bằng mail
  Mình xin cám ơn nhiu

 421. Hải says:

  mình cũng bị viêm mũi xoang dị ứng cũng gần năm rồi….có gì liên hệ với mình bằng mail
  Mình xin cám ơn nhiu…mail của mình..minhhainguyen005@gmail.com

 422. Hoàng says:

  Tôi muốn mua thuốc viêm mũi dị ứng này, tôi bị bệnh viêm mũi này đã 4 năm,hãy liên lạc với tôi bằng cách gửi vào email của tôi hoặc gọi cho tôi với sđt: 01682299319 hoặc 0933128974.

 423. Sơn says:

  Bạn có thể cho số đt, email đc không ? hoặc sms giúp mình vào 0903523688, mình bị căn bện này hơn 10 năm rồi, 3 năm gần đây bị rất nặng, thường xuyên và quanh năm.
  Trân trọng cám ơn !

 424. tinh says:

  mình cũng có béänh gioáng y bạïn những khoâng biết mua ôû dâu baï coù theå giuùp mình với cảûm ơn bạn

 425. tinh says:

  mình cũng có bệnh giống y bạïn những không biết mua ôû đâu bạn có thể giúp mình với cảm ơn bạn
  sđt: 0913305179

 426. Phuong says:

  Minh cung bi viem xoang di ung nang wa roi gi up minh voi so dd 0984493184

 427. TOẢN says:

  Cảm ơn bạn về bài viết, tôi thấy rất ý nghĩa. Tôi có nhu cầu muốn mua thảo dược để trị bệnh, vì tôi bị bệnh này hơn 20 mươi năm rồi . Bệnh rất khó chịu vào mỗi buỗi sáng thức dậy, bạn có thể cho mình số điện thoại hoặc gửi email trantoan7519@gmail.com hay số điện thoại của mình 0989049159 mình tên Toản

 428. Ngô Chính Vương says:

  Bài thuốc độc đáo quá. Làm ơn cho tôi địa chỉ hoặc số điện thoại để liên hệ đi. Tôi rất cần để chữa viêm mũi dị ứng cho mình. Điện thoại của tôi là 01639906718. Xin cảm ơn nhiều !

 429. thành says:

  Mình bị viêm mũi dị ứng đã 10 năm nay rồi.Cảm giác thật khó chụi.Nay đọc được bài viết của bạn mình thấy rất vui và có hi vọng bệnh của mình được chữa khỏi.Rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn.Chân thành cảm ơn bạn.
  Mong bạn liên hệ sđt: 0979573826

 430. Đăng says:

  Chào bạn tôi đang bị bệnh viêm mũi dị ứng hành hạ khổ sở quá. Tôi mong bạn giúp đỡ cho tôi biết địa chỉ bạn đã lấy thuốc, bạn có thể cho mình số điện thoại hoặc email hoặc nhắn tin cho mình qua email là dangtran.2.8.1999@gmail.com hoặc sdt 01297798096 mình chờ tin cua bạn

 431. hoang an says:

  ko khoi trả tiên lại 0969566318 viem tai vien hong viêm mủi viêm chổ kin 20k một thang uông môt ngay

 432. trịnh thu Lê says:

  mình muốn mua thuốc viêm mũi đó bạn giúp mình nhé. 0982366668. Thanks.

 433. themnguyen says:

  A có thể cho e sdt đươc không.? E bị bệnh này khổ sở quá.sdt của e là 01648891231.e tên Thêm

 434. long says:

  anh co the cho em xin so dt cu anh duoc ko. em cung bi benh nay duoc 8 nam rui. sdt cua em la 01217525278. mong anh giup do

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *